thỉnh thoảng trong một vài cuộc chiến bạn “không được quyền” tuyển lựa vị trí cho bản thân. Sau một vài luận bàn với đồng đội, bạn quyết định “lỡ” tay khóa Lee Sin, nhưng vẫn chưa tự tín lắm bởi kiến thức về Thầy Tu Mù còn hạn hẹp. Vậy thì bài viết này dành cho bạn đó.

Ahri_divider_1-600x113

CƯỚP RỒNG/ BARON HIỆU QUẢ NHẤT

1

kèm theo, để sở hữu thể lao xuống tầm sử dụng trừng trị, thì bạn cần phải tiêu dùng Sóng Âm/ Vô Ảnh Cước(Q) chứ chẳng hề Cắm Mắt + Hộ Thể(W).

nếu như Hộ Thể xuống thì lấy gì bay lên đúng không nào?

Sau lúc bay xuống Q2, hãy Cắm Mắt và Hộ Thể lên ngay thức thì, trên phố bay sử dụng trừng phạt thật nhanh. Đây là một mẹo khá khó, mà chẳng hề ai cũng mang thể tận dụng.

một điểm cần lưu ý ở mẹo này, chậm triển khai là bạn không nên để Lee Sin chạm vào Rồng/Baron khi Q2, bởi khi Lee Sin bay xuống quá sâu, anh ta sẽ phải đi bộ một đoạn khoảng 100 Aoe để Cắm Mắt và Hộ Thể ngược lên. Nhưng giả dụ đối phương không mang đa dạng hiệu ứng khống chế, hãy tận dụng sát thương theo % máu của Q2 + trừng phạt sẽ gia nâng cao khả năng cướp các chỉ tiêu lớn cho Lee Sin.

NỘ LONG CƯỚC + TỐC BIẾN

Mẹo cơ bản này thì kiên cố mọi người chơi Lee Sin cần phải biết. thực hành được nó không hề khó, tập luyện khoảng một, 2 lần trong phòng tập là quen tay thôi. Nhưng để hiệu quả thì lại là vấn đề khác.

ích lợi của Combo này Đókhiến cho đối phương chẳng thể phản xạ kịp lúc bị Nộ Long Cước. ví như bạn Tốc Biến trước, chúng với thể Tốc Biến ngay sau chậm tiến độ. LMHT mà, 0.5 giây cũng khôn cùng quan trọng.

tập hợp VÀO mục tiêu CẦN INSEC

2

Tiếp cận chỉ tiêu bằng Q2 > Cắm Mắt + Hộ Thể để tiếp cận thêm > Tốc Biến + Nộ Long Cước.

Thực ra Insec là một mẹo mà những người chơi Lee Sin cần phải biết và làm được, nhưng nó không thực sự quan yếu. đề cập thế nào cho dễ hiểu nhỉ? Công thức Insec giống như một tấm bằng đại học vậy.

Công thức Insec giống như 1 tấm bằng Đại Học vậy. cần thiết, nhưng ko quan yếu.

Ý tôi là, bạn với thể thấy trong các trận đấu nhiều năm kinh nghiệm rất ít khi Lee Sin sử dụng Insec đúng không? cơ mà lúc đã quyết định xài đến nó thì đối phương cứ phải chăm chút.

Dù sao thì Insec vẫn là thứ bạn cần phải luyện tập cho thật chiếc mực. lúc đã sử dụng tới nó là ko được phép hỏng. Nhớ đấy!

SÓNG ÂM XUYÊN quân nhân mang trừng trị

Dễ lắm.

then chốt của combo này cũng chẳng hề khó. Bạn chỉ việc Sóng Âm(Q) thẳng vào tiêu chí, sau Đó dùng trừng phạt để hạ gục những mục tiêu cản đường như lính. Combo này sẽ làm cho đối phương bất ngờ, bởi chúng nghĩ rằng đã an toàn khi nấp sau những con bộ đội.

động đất + TỐC BIẾN

phần lớn những kỹ năng của Lee Sin đều với thể tiêu dùng trước tất nhiên Tốc Biến để tạo đột biến, và cố nhiên là Địa Chấn(E) cũng được nhé.

Dễ lắm tập hai.

động đất mang thời kì hoạt ảnh khoảng 0,25 giây, và đối phương vẫn thể né được nó sở hữu Tốc Biến. vì thế, hãy cứng cáp rằng kẻ địch sẽ phải dính địa chấn để tiếp diễn khiến cho chậm chúng với Dư Chấn nhé.

Ahri_divider_2

LỜI KẾT

tổng thể, để chơi Lee Sin tốt, bạn cần phải học thuộc những Combo hoa mỹ, giống như kiểu Bảng Cửu Chương vậy. Nhưng để đạt tới 1 trình độ, 1 đẳng cấp khác, Bảng Cửu Chương chỉ là các phép tính căn bản mà thôi. chiếc bạn cần tậu ra ngừng thi côngĐây là sự hiệu quả, tư duy khi ra vào giao đấu, khi nào cần Nộ Long Cước, và lúc nào thì không. Hãy trở nên 1 người chơi Lee Sin sáng tạo nhé.

Lee Sin Tuyệt Vô Thần vẫn đang được bán trong shop sở hữu giá 396RP = 5 bát phở nhé!

Category:

CẨM NANG