giả dụ bạn nghĩ chọn hỗ trợ cho nhàn nhã, thì bạn sai hoàn toàn rồi đó. Để trở thành 1 hỗ trợ thực thụ phải chăng, bạn sẽ phải học hàng tá lý thuyết, tính toán từng bước đi sao cho hợp lý, chứ chẳng thể bạ đâu đánh Đó như những vị trí khác được.

Tại máy chủ Hàn Quốc, vai trò tương trợ được hồ hết người chơi ưa chuộng. Họ cho rằng đây là vị trí sở hữu thể tập dượt “macro – khả năng đọc trận đấu” phải chăng nhất. Hãy cùng Tìm hiểu 3 mẹo nhỏ dành cho vai trò hỗ trợ nhé.

Ahri_divider_1-600x113

làm cho đối phương cảm thấy đói tầm nhìn

Tôi biết, hầu như lần nào đọc những mẹo dành cho các con phố dưới thì Tầm Nhìn luôn là thứ mà Anh chị em đọc đến nhàm con mắt rồi. Nhưng biết khiến sao đây, nó là thứ quan trọng nhất mà. Mẹo giành chiến thắng tầm nhìn cần phải ứng dụng ở ngay đầu trận đấu, càng sớm càng tốt.

maxresdefault

luôn luôn phải Mắt Tím trong người.

Mẹo này cũng không phải khó chút nào cả. 1 tương trợ tốt thường hiểu rõ tiềm năng giành thắng lợi lúc cả xạ thủ lẫn bản thân đều cán mốc cấp hai trước kẻ địch, bởi vậy việc gây sức épthời kỳ đầu trận hơi quan yếu. mang thể phổ quát người xem nhẹ, nhưng 2 bụi cỏ sát tường cực kì quan trọng!

Tận dụng nhân tố này, bạn hãy chui vào bụi liên tục, thay vì cứ đứng lộ mặt ở giữa đường. dù rằng bạn chỉ là tương trợ thuần đỡ đòn như Alistar, cho tới những tương trợ chủ động như Thresh, Karma cũng hãy tận dụng dòng bụi cỏ này hết mức sở hữu thể.

“Nói tóm lại, hỗ trợ hãy chui vào bụi liên tiếp, bắt chúng phải “trả mắt để tậu tầm nhìn”, khiến cho con đường dọc bờ sông trở thành thoáng hơn”.

khi phải sử dụng mắt để rà soát tầm nhìn trong bụi cỏ, chúng sẽ hết mắt để cắm ở dọc sông. do vậy đây là cơ hội rẻ nhất để rừng bạn xuống hỏi thăm, thoải mái triển khai những chiến thuật, thí dụ như Thresh ném lồng đèn cho rừng, Leona chủ động Thiên Đỉnh Kiếm(E)…

mẫu bỏ những Hạt Thông Nổ ko cần thiết

Hạt Thông Nổ là một nhân tố mới được thêm vào vừa qua. Nó giúp cho các tướng đi rừng kém cơ động vẫn mang thể vượt qua tường một phương pháp dễ dàng. Cho dù bạn với cắm mắt đi chăng nữa thì với 1 hạt thông nổ thôi, chúng mang thể cho cả 2 lên bảng đếm số ngay tức khắc.

 GIF

các tướng tương trợ tay dài gần như với thể phá được hạt thông nổ.

Bạn ko một mực phải phá hủy hạt thông trong khoảng quá sớm, hãy nhìn hướng đi lại của người đi rừng. nếu như họ với ý định muốn gank các con phố dưới, và sở hữu thể tận dụng Hạt Thông Nổ chậm triển khai thì hãy chú ý Nhìn vào. Nhưng nếu như họ ở khu vực khác, và bạn thấy rằng Rừng hoặc Mid đối phương thể xuống bất cứ khi nào, thì hãy phá hủy Hạt Thông Nổ chậm tiến độ tức tốc.

giao thiệp mang người đi rừng, cắm mắt và tạo tiền đề thật thấp

sở hữu 1 điều rất thú vị ở những bậc xếp hạng rẻ thế này. Mỗi khi họ bị hạ gục, họ sẽ đề cập đến tên người đi rừng ngay thức thì. ko cần biết đúng hay sai, nhưng lỗi luôn là tại người đi rừng. Họ không trông thấy rằng chính họ mới là người thực hiện ko phải chăng các pha giao tiếp.

Vision_Ward_debris

Vết Xác của Mắt sau khi bị phá cũng phải Báo cáo.

Chỉ mang Ping thì không bao giờ là đủ, và chưa bao giờ là đủ. Hãy tập giao thiệp đa dạng hơn, bằng chat, bằng Ping nâng cao, bằng mọi thứ để giúp họ, và họ sẽ giúp lại bạn.

Đối phương vừa chạy bộ ra cắm mắt? Hãy thông tin cho người đi rừng. Đối phương vừa cắm mắt tím ở bụi cỏ, Hãy thông báo cho người đi rừng. Đối phương luôn cắm mắt ở một điểm nhất định nào đó? Hãy thông tin cho người đi rừng.

thông tin cho đồng đội biết về những phép bổ trợ của kẻ địch, tính toán mang thể không quá xác thực, nhưng miễn sao BẠN PHẢI THÔNG BÁO! Kẻ địch vừa cắm mắt ở bụi cỏ chặng 3, hãy Nhìn vào thời gian tồn tại trên Mắt Vật Tổ của bạn, và tính xem con mắt của kẻ địch sẽ tồn tại trong bao lâu. HÃY thông báo MỌI THỨ!!!

Ahri_divider_2

Tôi kỳ vọng rằng 3 mẹo nhanh này sẽ tạo điều kiện cho một số bạn đang gặp khó khăn nhiệm vụ của hỗ trợ. ví như bạn ko làm bất cứ điều gì tác động tới trận chiến, thì kiên cố BẠN ĐANG SAI! Mọi thứ trong LMHT, dù chỉ là nhỏ nhất, cũng sẽ tác động tới kết quả cuộc đấu. thể một đôi mẹo này không quan yếu, nhưng hãy gộp chúng lại mang sự hiểu biết của bạn, rồi ngẫu nhiên, biết đâu bạn với thể tìm ra được con đường cho bản thân, và leo xếp hạng vù vù thì sao nhỉ? Chúc May Mắn.

Category:

CẨM NANG