Chắc hẳn sẽ mang 1 số bạn đã từng gặp những người mang kĩ năng tư nhân không cao, thậm chí sở hữu thể gọi là hơi tệ nhưng vẫn với thể leo lên Bạch Kim, xoàn một cách thức đơn giản, khi mà bản thân mình thì cày bục mặt vẫn chưa thoát khỏi Vàng đoàn (hoặc tệ hơn… Đồng, Bạc,…). Vậy lý do ở đây là gì, sở hữu thể bọn họ may mắn chăng? Hay họ dual cộng mang một cao thủ nào đó?

Ờ thì… phần đông là vậy thật, nhưng không hềđầy đủ. Vẫn với 1 số người chơi không cần kĩ năng tư nhân cao nhưng vẫn mang thể 1 mình băng băng cày xếp hạng, vì thứ khí giới họ tiêu dùngkhôn cùng lợi hại: kiến thức.

Vậy khiến thế nào để leo Xếp Hạng Đơn bằng tri thức của bản thân, hãy cộng Phân tích trong bài viết hôm nay nhé…

Vậy kiến thức là gì?

Hiểu 1 bí quyết đơn giản, kiến thức về Liên Minh Huyền Thoại là phần đông những gì bạn biết về trò chơi. Nó mang thể là những thứ đơn thuần kiểu như bộ kĩ năng của “Daxua”, chức năng của Mắt Kiểm Soát, … cho đến những thứ phức tạp hơn như những vị trí cắm mắt, thế quân nhâncác con phố hay bí quyết để khai triển việc đẩy lẻ. Tóm lại, bạn càng biết đa dạng thì bạn sẽ càng chơi tốt, đơn thuần thế thôi.

singed_splash-f

sở hữu ai từng bảo bạn đừng bám váy tên phun thuốc trừ sâu này chưa?

nếu chẳng thể chơi nhiều năm kinh nghiệm, hãy chơi sáng tạo

Tôi đã từng thấy các bạn (trẻ) mang kĩ năng tư nhân rất cao, phản xạ kinh người, tốc độ combo như máy điện nhưng lại chẳng bao giờ bơi nổi ra khỏi Bạc Đoàn. Họ luôn thắng trục đường, họ luôn 1 KDA cao, nhưng họ lại chẳng phải biết phương pháp để kết thúc trận chiến. Và khi thời kì càng về cuối cuộc đấu, các chênh lệch về tiền sẽ dần trở thành bất nghĩa, và lúc ngừng thi côngĐây thì chẳng ai mang thể nhắc trước được điều gì cả!

yasuo-1

Thấy quen không?

ngược lại, 1 số người tuy thủ công chậm chạp, họ luôn đi con đường từ hòa đến thua nhưng lại khả năng nhìn nhận cuộc đấu thấp, và hoàn toàn mang thể đưa ra các pha kêu gọi chuẩn xác và dần đảo ngược được thế trận.

sở hữu kĩ năng cá nhân, bạn tất cả rất khó để cải thiện được nó 1 cách thức rõ rệt. thời gian phản xạ của tôi là khoảng 0.32s, dưới mức trung bình của nhân dòng – 0.28s, một tẹo cả khúc (bạn cũng thể rà soát thử của mình tại đây). Và dù tôi sở hữu ngồi luyện cái trò ấy cả ngày thì Báo cáo Đó vẫn nằm lặng ở mức 0.32s, chả mang đổi thay gì đáng kể cả (trong khi tôi đưa trò này cho Broken Wings bấm thì lần đầu thì Con số đã là 0.22s, thế cuộc bất công đến thế là cùng).

Của bạn trẻ này chắc tầm 0.1 rồi

Thế đó, bạn thể ngồi luyện trò phản xạ này cả ngày trời, cả tuần trời và biết đâu ngừng thi côngĐâymang thể giúp bạn đủ phản xạ để thoát khỏi một cú kéo của Blitzcrank chăng? Nhưng bạn chỉ cần biết được bí quyết nấp sau lính, và bạn mang thể thoát được hàng chục cú kéo trong khoảng tên Người Máy hơi Nước này.

“Một người biết chơi Lee Sin là người với thể khiến combo inSec, người chơi nhiều năm kinh nghiệm Lee Sin là người biết lúc nào thì nên lao vào”

Rõ ràng, việc cải thiện tri thức bản thân sẽ diễn ra tốc độ hơn tất cả so việc cải thiện kĩ năng thuần túy. tất cả các gì bạn cần làm chỉ là đọc và xem, thế thôi.

Ừm, thuần tuý vậy sao?

Thật ra thì cũng không hẳn, tuy bạn rất dễ thu lượm tri thức về Liên Minh trong khoảng toàn bộ nguồn khác nhau,nhưng để với được 1 lượng tri thức đủ lớn sở hữu thể giúp bạn leo Xếp Hạng một phương pháp tiện dụng thì lại hoàn toàn không phải là chuyện ngày một ngày hai được. Dù sao thì nó vẫn dễ hơn việc cải thiện kĩ năng tư nhân phổ thông, nên cứ triển đi nhé!

Như đã đề cập ở trên, để tích lũy tri thức, bạn chỉ đơn giản là “đọc và xem”. Bạn mang thể đọc những tin tức, cẩm nang về Liên Minh Huyền Thoại ở bất kì đâu (Liên Minh 360 chẳng hạn). Xem những giải đấu cũng rất giúp ích cho việc cải thiện tri thức bản thân, đặc trưnglúc bạn biết rút ra những bài học cho mình từ những game thủ nhiều năm kinh nghiệm. Để khiến cho được điều này thì thật ra ko quá khó, đơn thuần là hãy luôn đặt câu hỏi về hành động của họ (Tại sao người đi rừng lại đi lại như vậy? Mắt cắm ở vị trí Đó để làm cho gì?…), và quyết tâm sắm bí quyết để giải đáp câu hỏi đó? Đáp án của các nghi vấn ngừng thi côngĐây chính là lượng tri thức mà bạn mang thể nhặt nhạnh đấy!

Cụ thể hơn…

Việc sử dụng kiến thức để gánh đội được biểu lộ qua đa số thứ trong trò chơi, tôi sẽ không thể đề cập hết đâu, nhưng sau đây sẽ là một số thứ điển hình:

  • Hiểu được những kèo đấu, kèo nào sở hữu thể thắng các con phố, kèo nào phải đánh hòa, kèo nào là khắc chế…
  • Biết chọn thiết bị hợp lý.
  • Kêu gọi đội hình 1 cách hợp lý
  • khiến phải chăng trong khâu đưa ra quyết định

ví dụ một chút nhé, bạn đi đường trên, cầm Nautilus và phải đối đầu với một main Riven am tường 7,8 gì ấy. Hắn ta thể thực hành fast combo Riven 1 cách nuộtphần lớn bạn sẽ ko có cơ hội khi đối đầu trực diện sở hữu hắn ta. khi này, một người chơi với rộng rãi tri thức sẽ biết rằng mục tiêu của kèo đấu này là hòa tuyến phố, và anh ta chỉ đơn thuần là bật W và khống chế Riven mỗi lúc cô ta định lao lên bàn thảo chiêu thức, sau ngừng thi côngĐây lùi lại và nỗ lực ăn lính lúc bộ chiêu thức của Riven chưa hồi lại. Anh ta sẽ ưng ý thua thiệt một tẹo chỉ số lính, nhắm đến việc tạo đột biến bằng dịch chuyểnphát triển thành hữu dụng trong giao tranh.

avatar-rumble

đôi khi nó chỉ thuần tuý là: “Đừng pick Maokai lúc bên kia đã Rumble”

Vậy vị trí nào là tốt nhất cho việc tiêu dùng kiến thức để gánh đội?

Câu tư vấn là vị trí nào cũng ổn cả, mỗi vị trí đều sở hữu các thứ thuộc hoàn toàn về tri thức và kinh nghiệm. ví dụ nhé:

  • các con phố trên: Khả năng dùng chuyển dịch, khả năng áp dụng việc đẩy lẻ, kiểm soát thế lính…
  • Đi rừng: Khả năng kiểm soát rừng, kiểm soát tầm nhìn, chọn chỉ tiêu để gank,…
  • các con phố giữa: Kiểm soát thế bộ đội, đảo các con phố,…
  • Xạ thủ: Khả năng chọn vị trí, cách thức kết hợpgiao du tương trợ,…
  • Hỗ trợ: Kiểm soát tầm nhìn, đảo tuyến phố,…

Nhìn chung, nếu bạn là một người chơi với kĩ năng cá nhân thuộc dạng vô cùng sida, vị trí tốt nhất sẽ là hỗ trợ theo xu hướng buff. Đây là 1 trong các vị trí buộc phải ít kĩ năng cá nhân nhất, bạn hầu như chỉ xếp sauliên tiếp buff máu/khiên cho các chủ lực ở tuyến trước. Bạn sẽ tạo tác động lên cuộc đấu bằng những cách thức khác, như kiểm soát tầm nhìn, kêu gọi giao tranh hoặc đi lại chẳng hạn.

giả dụ bạn chưa hình dung ra là việc này tiện lợi đến mức nào, thì thuần tuý nhất là hãy Quan sát một số bạn nữ chơi Liên Minh nhé. Họ thường chỉ sử dụng các vị tướng thuần hỗ trợ, như Sona, Nami, Soraka,…, và vẫn leo được lên các bậc xếp hạng cao, dù kĩ năng tư nhân thì chẳng một chútnổi trội cả.

Để leo xếp hạng, họ chỉ cần duo sở hữu 1 người mang kĩ năng và kiến thức thật sự tốt (có thể là bạn trai, hoặc nhờ thả thính, bã,… các kiểu) và làm y hệt theo các gì người ngừng thi côngĐây kể, từ khâu cắm mắt, đi lại tới giao đấu. Chả việc gì phụ thuộc vào kĩ năng tư nhân ở đây cả, leo hạng cực easy luôn. Đảm bảo luôn nhé, chỉ cần thả họ ra đường đơn ở cộng bậc xếp hạng đấy thì kiểu gì cũng nát bét cho coi.

sona-art-league-of-legends-girl-high-resolution-2880x1620

Quái vật ba đầu – tướng tủ của các chị em

đương nhiên thì rất nhiều anh em chúng ta sẽ chẳng thể đánh bã một người nào chậm tiến độ và nhớ hắn gánh giùm được, nên cách thấp nhất sẽ là tự mình tích lũy tri thức và phụ thuộc vào nó để với được 1 bậc xếp hạng như ý muốn nhé.

Kết luận

Bạn không cần thiết 1 kĩ năng cá nhân quá cao để đạt được 1 bậc xếp hạng như mong muốn, thay vào chậm tiến độ, hãy để những hiểu biết của bạn về trò chơi bù đắp lại điều chậm triển khai. Thật ra mà nhắc, một người chơi chậm chạp nhưng sáng tạo vẫn khả năng leo xếp hạng tốt hơn phần đông so với các kẻ nhanh nhẹn, nhưng lại thiếu hiểu biết.

Category:

CẨM NANG