sứ giả Khe Nứt là một mục tiêu cực kì thú vị được Riot tung ra trong khoảng phiên bản 5.22 (Tiền Mùa Giải 2016), nhưng nó cũng hơi khó để hòa nhập mang lối chơi của phần đông mọi người, nên đề cập diễn ra từ xuất hiện tới giờ thì sứ thần Khe Nứt đã bị làm mới hoàn toàn tới hai lần sở hữu lí do là ko được người chơi ưa thích.

crest-darker divider

những điểm cần chú ý khi muốn hạ gục sứ giả Khe Nứt mới

trước hết thì điều chúng ta cần để ý nhất chính là khả năng gây sát thương của sứ giả Khe Nứt đã được thay đổi, và nó lượng sát thương tay cũng như tốc độ đánh thấp hơn trước đôi chút, nhưng đừng nghĩ vì thế mà con Cua Kì Cục to này sẽ yếu đi.

sứ thần Khe Nứt giờ sẽ sở hữu tuyệt chiêu vận sức để tung ra đòn đánh theo hình nón gây ra lượng sát thương gấp 3 lần sức mạnh công kích cơ bản của nó, và giả dụ Anh chị ko biết rõ được điều này thì kiên cố sẽ sở hữu những cảnh huống chủ quan và thiệt mạng đáng tiếc nuối đấy.

rift herald mid season

Con Cua Kì Cục đồ sộ này với khả năng gây ra lượng sát thương cực lớn trong một phát đánh đó, hãy kỹ càng

Nhưng đừng quá sợ sức mạnh đấy mà bỏ qua tiêu chí cực kì béo bở này, bởi hiện nay thì việc hạ gục sứ thần Khe Nứt cũng đã dễ hơn, nhất sở hữunhững vị tướng mang tốc độ đánh cao bởi Điểm Yếu của sứ thần Khe Nứt giờ đây sẽ mở ra sau sau 10 giây nhưng thời kì sẽ giảm dần hai.5 giây với mỗi đòn đánh thường của tướng. Và cố nhiên, ví như kêu gọi được càng đa dạng người thì việc hạ gục nó sẽ càng tiện dụngnhanh chóng (thậm chí chỉ cần 3 người thì đã siêu nhanh rồi).

ngocchau-2a0b GIF

Càng đông người đánh thì sứ thần Khe Nứt sẽ càng nhanh lộ con mắt ở phía sau

Bạn hoàn toàn mang thể 1 MÌNH ăn sứ giả Khe Nứt

Con Cua Kì Cục phiên bản lỗi này mang 1 nhược điểm là nó với tốc độ xoay người cực kì chậm, đồng nghĩa sở hữu việc bất kì người nào cũng sở hữu thể đủ thời gian tự mình vòng ra sau và tiến công vào con mắt của nó. cho nên, dù bạn là người Đi Rừng, trục đường Trên hay trục đường Giữa thì hãy nỗ lực chủ động để hạ gục sứ giả Khe Nứt nếu như đang phổ quát lợi thế trước kẻ địch về thế bộ đội hay việc dọn rừng.

cách thức tận dụng Mắt sứ thần 1 bí quyết hiệu quả nhất

Để nói cho bạn nào chưa biết thì ngày nay sứ giả Khe Nứt sẽ cho 1 thiết bị Phụ Kiện lâm thời tên là Mắt sứ thần, và khi kích hoạt đồ vật này thì bạn sẽ gọi ra sứ thần Khe Nứt để viện trợ đội mình trong việc đẩy trụ. Nhưng nên nhớ rằng, lúc chưa kích hoạt Phụ Kiện thì bạn sẽ còn nhận được khả năng Biến Về cường hóa đấy nhé, và Mắt Cường Hóa thì còn đó đến tận 4 phút cơ nên bạn mang thể thành thơi tận dụng khả năng Biến Về siêu nhanh này 1 quãng thời gian hơi dài trước kích hoạt Mắt Cường Hóa.

ngocchau-2a0b GIF

nếu như không quá nhu yếu phải kích hoạt, hãy giữ Mắt sứ thần trong 1 quãng thời gian ngắn để mang Biến Về cường hóa

Thêm nữa, máu và sức mạnh công kích của sứ giả công kích được bạn triệu hồi cũng phụ thuộc vào cấp trung bình của tướng trong trận, vậy nên càng để lâu thì nó sẽ càng khỏe mà thôi. Nhưng cố nhiên tôi cũng không khuyên bạn khi nào cũng để dành Mắt sứ thần này lại, quan trọng nhất vẫn là gọi nó ra vào thời điểm cần yếu.

một điều nữa cũng cần chú ý chậm tiến độsứ thần Khe Nứt được bạn triệu hồi ra sẽ khả năng tự dùng 25% máu ngày nay của mình để gây ra sát thương chuẩn lên trụ, nên là đối những dòng trụ mà bạn đã cứng cáp ăn được rồi thì giảm thiểu gọi hắn ra để phí mất khả năng đập trụ siêu nhanh của sứ thần Khe Nứt.

ngocchau-2a0b GIF

Nhìn mà thấy thương cho chiếc trụ…

Điều cuối cùng cần chú ý sở hữu con sứ thần Khe Nứt được bạn triệu hồi ra chậm triển khai là nó sở hữu khả năng vô hiệu hóa cơ chế chống đẩy lén (backdoor) của trụ. nếu như bạn với Mắt sứ thần trong tay và trụ bảo kê nhà chính của kẻ địch đang còn ít máu thì chậm tiến độ chính là cơ hội để bạn hóa thân thành một người hùng rồi đấy.

Category:

CẨM NANG