Kha’Zix trong tay Levi đang là 1 sự chọn lựa được xem là cực kì hiệu quả, bởi cả 2 trận thắng cách đây không lâu của GAM tại Vòng Bảng MSI 2017 đều nhờ công lớn của con bài này. Hãy cộng Đánh giá phương pháp chơi Kha’Zix của Levi để thể áp dụng cách thi đấu của anh chàng này vào những trận đấu của bản thân nhé!

crest-darker divider

Bổ trợ

Ngọc bổ trợ

levi-1

  • Ngọc tím: 1 viên sát thương vật lí + hai viên tốc độ đánh
  • Ngọc đỏ: 9 viên sát thương vật lí
  • Ngọc vàng: 5 viên máu theo cấp + 4 viên giáp
  • Ngọc xanh: 9 viên kháng phép theo cấp

Levi chỉ sử dụng với 2 ngọc tím nâng cao tốc đánh cho Kha’Zix, còn viên còn lại thì anh lấy nâng cao sát thương vật lí để làm Kha’Zix sở hữu khả năng dồn sát thương mạnh nhất. Ngọc vàng của Levi cũng chỉ lấy với 4 viên giáp, còn lại là máu theo cấp.

Bảng bổ trợ

levi-2

Bảng bổ trợ điểm chủ chốt Ý Chỉ Thần Sấm là thứ phù hợp nhất sở hữu Kha’Zix rồi, không mang gì để tranh luận về việc này nữa.

tăng kĩ năng

phương pháp tăng kĩ năng của Levi cho Kha’Zix cũng rất thông dụng, vẫn là quy trình Nếm Mùi sợ hãi (Q) → Gai hư không (W) → nhảy (E), bởi kĩ năng Q thì nhiều sát thương nhất nên cần phải ưu tiên sớm, tiếp đo là W giúp Kha’Zix cấu rỉa hoặc kết liễu kẻ địch trong khoảng xa, còn E chỉ cần lấy một điểm để áp sát kẻ địch hoặc chạy trốn mà thôi.

levi-skill

trật tự tiến hóa kĩ năng mà Levi tuyển lựa cũng y hệt sở hữu phương pháp dành đầu tiên nâng cao kĩ năng dành cho Kha’Zix, ngừng thi côngĐây là tiến hóa lần lượt Q→W→E. Tiến hóa Q ngay trong khoảng cấp độ 6 sẽ giúp Levi với khả năng gây sát thương cực mạnh trong những pha đi gank của mình, còn W thì sẽ được lấy ở cấp độ 11 để giúp Kha’Zix với khả năng khiến cho chậm kẻ địch và cấu rỉa từ xa phải chăng hơn.

Cũng sở hữu đa dạng người chơi chọn nâng cấp E trước W để Kha’Zix cơ động hơn trong giao đấu, nhưng Levi vẫn tiến hóa E cuối cùngcó nhẽ trong những cuộc đấu chuyên nghiệp thì cũng chẳng cần đến việc bay qua bay lại quá phổ quát bằng chiêu thức này, và tiến hóa W trước sẽ giúp những pha tấn công kẻ địch phát triển thành hiệu quả hơn.

 GIF

Phải mãi về cuối trận thì chúng ta mới được chứng kiến những màn dancing đôi như thế này của Levi

vật dụng

stalkers-blade-warrior/Skirmisher's_Sabre_(Warrior)_item2404-blackcleaver-2 Chuy gai MalmortiusGuardian_Angel_item

Đây là những món đồ mà Levi thường xuyên sử dụng lúc chơi Kha’Zix, và nó thì cũng mang thể phù hợp mang phần nhiều toàn bộ mọi cuộc đấu (trừ lúc lúc chúng ta đánh thì gặp kẻ địch là Đấng ở tuyến đường Giữa và đội địch không mang sát thương phép thì mang thể bỏ qua Chùy Gai).

Phù Phép Chiến Binh: Levi thì thường dùng thiết bị Dao Săn Bắt, nhưng vì ngừng thi côngĐây là thi đấu giỏi còn mang những cuộc chiến xếp hạng của chúng ta thì Gươm tróc nã Tung hay Đao Đụng Độ vẫn là các sự lựa chọn khôn ngoan hơn cả, bởi với cắm mắt thì chắc gì những người đồng đội đã thèm nhìn bản đồ…

Rìu Đen: Đây là món thiết bị rất cần thiết cho Kha’Zix, nó cho hắn ta sở hữu phổ quát tốc độ chạy để đuổi theo kẻ địch khi mà Kha’Zix chẳng hề kĩ năng khống chế. Lượng trừ giáp, máu hay giảm thời gian hồi chiêu của Rìu Đen cũng đều là các chỉ số mà Kha’Zix rất cần.

 GIF

mang Rìu đen trong tay thì những tướng Đỡ Đòn cũng thuận tiện bị hạ gục bởi Kha’Zix thôi

Chùy Gai Malmortius: Đây là 1 món đồ nửa công nửa thủ cực kì thú vị, khi Chùy Gai thì Kha’Zix cũng rất khó để bị hạ gục bởi các Pháp Sư địch. Chùy Gai cũng bổ sung nốt 10% giảm thời kì hồi chiêu rút cục và giúp Kha’Zix sở hữu đủ 40% giảm thời gian hồi chiêu chỉ sau 3 món đồ.

Giáp Thiên Thần: Ở bản cập nhật mà MSI đang dùng để thi đấu thì Giáp Thiên Thần vẫn chưa mang nâng cao sức mạnh đả kích, nhưng ở máy chủ của chúng ta thì nó đã với rồi nên Giáp Thiên Thần sẽ càng mạnh hơn trong tay những sát thủ như Kha’Zix đó.

Giày Ninja: hồ hết các vị tướng Đi Rừng hiện tại đều nên lên món đồ này để sở hữu các pha băng trụ cũng như tay đôi kẻ địch thuận lợi hơn, và Kha’Zix cũng nên dùng nó, muộn nhất là lúc hoàn thành xong 2 món vật dụng chính trước nhất.

Ô đồ còn lại dành cho các vật dụng tình huống, tùy vào việc đội bạn đang áp đảo kẻ địch hay đang giằng co quyết liệt để lên đồ vật công hoặc thủ phù hợp.

bí quyết chơi

bắt mắt Đi Rừng ở những cuộc đấu giỏi bây giờ, Levi cũng như số đông người chơi khác sẽ bắt đầu ở bãi Chim Quỷ Biến Dị, bởi vậy nên bạn cần thiết Bùa Thợ Săn cũng như nâng vào kĩ năng W ngay trong khoảng đầu. Tiếp Đó sẽ là ăn tới Bùa Đỏ ba con sói Bùa Xanh, nhưng nếu như sợ kẻ địch cướp rừng thì mang thể ăn Bùa Xanh trước bãi sói cũng được.

 GIF

bắt đầu ở Chim Quỷ Biến Dị đang là hướng Đi Rừng khá hiệu quả, tuy nhiênhơi khó áp dụng khi đánh xếp hạng một mình

Kha’Zix cũng mạnh nhất vào giai đoạn đầu và giữa trận, còn về cuối trận lúc kẻ địch khởi đầu đồ đoàn rồi thì khó để dồn sát thương chúng hơn và cũng rất khó để nhảy vào được Xạ Thủ hay Pháp Sư địch trong giao đấu tổng. Hãy tận dụng khả năng tay đôi mạnh của Kha’Zix để liên tiếp bắt vào những kẻ địch đi lẻ, và cũng đừng quên đi cướp rừng của kẻ địch nếu đang lợi thế.

Combo của Kha’Zix cũng tương đối đơn thuần, chỉ cần khiêu vũ vào và Q + đánh thường + W, nếu kẻ địch vẫn chưa bị hạ gục thì phối hợp 2 lần bật chiêu cuối mang những phát đánh thường và Q xen giữa là được.

 GIF

Kha’Zix là 1 vị tướng không bắt buộc người chơi cần phải quá nhanh tay đâu

jb-intro-divider-2

mang 1 điều khá thú vị Đó là tính đến thời điểm này chỉ hai người Đi Rừng trong MSI 2017 dùng Kha’Zix là Svenskeren và Levi, nhưng một người thì toàn thắng còn một người thì toàn thua…

levi-khazix

cùng chơi một vị tướng nhưng số mệnh thì khác nhau quá trời

Mong rằng Levi vẫn sẽ giữ được phong độ mang Kha’Zix cũng như rất nhiều những vị tướng Đi Rừng khác nữa để tiếp diễn cống hiến cho người xem những cuộc đấu đỉnh cao nhất. Cả nhà với đóng góp gì về lối chơi Kha’Zix trong bài không, hãy để lại bình luận phía dưới nhé!

Category:

CẨM NANG