Galio “mới” cũng đã ra mắt được một thời gian rồi, và để Các bạn sở hữu thể thi đấu hiệu quả hơn mang vị tướng này thì hãy Phân tích bí quyết chơi của Galio trong bài viết này nhé!

crest-darker divider

Bổ trợ

Ngọc bổ trợ

AP

  • Ngọc tím: 3 viên sức mạnh phép thuật
  • Ngọc đỏ: 9 viên xuyên kháng phép
  • Ngọc vàng: 9 viên giáp
  • Ngọc xanh: 9 viên kháng phép

Galio vẫn cần mang một tẹo sức mạnh phép thuật để bộ kĩ năng của mình được phát huy hiệu quả tối đa, cho nêndùng hắn ta ở vị trí trục đường Trên thì bạn cũng hoàn toàn với thể dùng bảng ngọc mà bạn hay dùng cho Pháp Sư. Còn giả dụ muốn chuẩn nhất thì hãy chọn lựa bảng ngọc mà Liên Minh 360 nêu ra ở trên, nó mang lại cho Galio cả khả năng gây sát thương tốt lẫn sức chống chịu ổn.

Phép bổ trợ

galio-mtr

Courage_of_the_Colossus_mastery_2017 Dũng Khí đồ sộ cố nhiên là điểm mấu chốt nên tiêu dùng nhất cho Galio, bởi hắn ta mang đến 3 kĩ năng khống chế cứng và rất tiện dụng để sở hữu thể kích hoạt được Dũng Khí khổng lồ. Nhớ lấy thêm 12 điểm ở bên nhánh thịnh nộ để lấy thêm khả năng gây thêm sát thương lên kẻ địch.

Phép bổ trợ

Vẫn là Toc bien 24 Tốc Biến và Dich chuyen 24 chuyển dịch như bao vị tướng trục đường Trên khác thôi, ko khác biệt cả.

nâng cao kĩ năng

galio-skill

cứng cáp rằng đề cập cả tiêu dùng Galio lần đầu thì ai cũng với thể tự nhận thấy được Galio nên nâng kĩ năng của mình theo quy trình nào, nhưng tôi vẫn sẽ nêu ra tất cả. Đôi Cánh mặt trận (Q) là kĩ năng gây sát thương chủ lực của Galio, không chỉ giúp hắn ta tiến công kẻ địch trong khoảng xa mà còn gây ra lượng sát thương trên diện rộng rất to, nên đây sẽ là kĩ năng đầu tiên cần nâng tối đa.

hai kĩ năng Lá Chắn Durand (W)Cú Đấm Công Lí (E) đều mang lại cho Galio khả năng khống chế, ngoài ra vì chiêu E sẽ giúp Galio tiếp cận kẻ địch và còn gây ra thêm sát thương nữa nên nó sẽ được ưu tiên nâng tối đa tiếp theo, còn W sẽ chỉ lấy một điểm ở cấp độ 3. Chiêu cuối của Galio lấy đúng cấp độ.

thiết bị

binh-thuoc-bien-di1Truong truong sinh / Ao choang luagiay ninjaGang tay bang giaGiap tam linhgiapthienthan

Galio sở hữu phổ quát bí quyết lên đồ bắt đầu như Nhẫn Doran, Khiên Doran, Giáp Lụa… hay bất kì mẫu gì khác nhưng Bình Thuốc Biến Dị vẫn là trang bị được rộng rãi người ưa thích nhất, bởi nó mang lại lượng máu và năng lượng khá dồi dào cho thời kỳ đi trục đường của gã Vệ Thần này. Thậm chí bạn cũng mang thể lên thêm vài Phong Ấn Hắc Ám để tăng thêm hiệu quả cho Bình Thuốc Biến Dị và tiện lợi để chiếm lợi thế khi đi đường, nhưng nó sẽ làm cho ngừng thi côngĐây lên Trượng trường sinh đi đôi chút đó nhé.

Trượng trường thọ1 thiết bị được đa số người ưa chuộng để lên cho Galio, bởi nó mang đến khả năng gây sát thương tốtgần như máu. Cũng 1 sự chọn lọc khá thấp khác là Áo Choàng Lửa, nhưng nó thiên về khả năng phòng vệ nhiều hơn và cũng ko đem đến phổ biến sát thương như Trượng trường thọ, bởi vậy chỉ lên vật dụng này khi gặp những đấu sĩ vật lí quá mạnh mà bạn ko tự tín thi đấu thắng chúng.

ngocchau-2a0b GIF

Cả nội tại lẫn 3 kĩ năng kích hoạt của Galio đều tỉ lệ sở hữu sức mạnh phép thuật, vậy nên hắn ta rất hợp Trượng trường sinh

Giày Ninja là món đồ đang được ưa thích, vậy nên chẳng tội gì mà chúng ta không đi theo thiên hướng của phần lớn cả. Và thực ra thì đây cũng là đôi giày đem đến khả năng chống chịu phù thống nhất sở hữu Galio rồi, bởi hắn ta cũng chẳng quá sợ sát thương phép thuật của kẻ địch nhờ vào lớp khiên phép tới từ nội tại của W, vậy nên Giày Thủy Ngân sẽ chỉ được để ý đến lúc kẻ địch sở hữu quá đa dạng khống chế mà thôi.

Cú Đấm Công Lý của Galio cứng cáp sẽ đau hơn lúc hắn ta đeo dòng găng Băng Giá vào, và cộng thêm cả lượng sát thương tới trong khoảng nội tại của hắn nữa thì kẻ địch sẽ tụt toàn bộ máu lúc dính cú đấm này của Galio đấy. không những thế thì găng Băng Giá cũng giúp Galio thêm được một lượng giáp nhu yếu, còn kháng phép thì Galio cũng đã thấp sẵn rồi nên không cần dành đầu tiên quá đâu nhỉ.

Còn các thiết bị phòng vệ như Giáp tâm linh hay Giáp Thiên Thần thì nó cũng chỉ giúp Galio trâu bò hơn khi lao vào giao đấu mà thôi, tôi cũng sẽ không kể kĩ về nó nữa.

cách combo

Galio combo kĩ năng tương đối đơn giản, ngừng thi côngĐây là tiếp cận kẻ địch bằng E cùng lúc kích hoạt luôn phát đánh nội tại, sau ngừng thi côngĐây sẽ tiêu dùng W để khiến cho kẻ địch bị đứng nhất mực một chỗ và ném Q ra để gây sát thương một cách hiệu quả nhất. ví như muốn khống chế kẻ địch 1 cách thức bất thần, bạn sở hữu thể tiêu dùng W phối hợp sở hữu Tốc Biến (trong lúc Galio đang bật W thì hắn ta chẳng thể tiêu dùng bất kì kĩ năng gì khác nhưng vẫn sử dụng được phép bổ trợ đấy), và dòng này thì cũng rất dễ làm thôi.

 GIF

Ngoài W ra thì Galio cũng chẳng còn kĩ năng nào khác với thể kết hợp cộng Tốc Biến cả

ưu điểm và yếu

Điểm mạnh:

  • rộng rãi kĩ năng khống chế
  • hơi trâu bò
  • Khả năng quét dọn bộ đội phải chăng, lượng sát thương đầu trận khá to
  • tham dự giao đấu trong khoảng xa phải chăng bằng chiêu cuối

 GIF

Galio khả năng đi con đường khá thấp

Điểm yếu:

  • các kĩ năng khống chế của Galio rất khó để tiêu dùng hiệu quả
  • ko với kĩ năng để chạy trốn, bởi bị kẻ địch áp sát là chẳng thể tiêu dùng E chạy ra ngoài luôn

 GIF

Khả năng tiếp cận kẻ địch của Galio không hề phải chăng một chút nào

khi nào thì nên tuyển lựa Galio?

Galio vẫn còn là 1 vị tướng khá mới, vậy nên bạn sở hữu thể tuyển lựa hắn trong bất kì tình cảnh nào, nhưng hắn ta vẫn là sự tuyển lựa thấp nhất với những vị tướng gây sát thương phép như Maokai, Nautilus,… Nên giảm thiểu tiêu dùng Galio lúc kẻ địch là những Đấu Sĩ sở hữu khả năng trừ giáp, gây sát thương chuẩn hay gây sát thương theo phần trăm máu tốt như Darius, Fiora hay Camille.

Darius_Splash_14 600x338

Darius là một sự chọn lọc cực hiệu quả để khắc chế Galio

jb-intro-divider-2

Vì vẫn còn là một vị tướng “mới” nên thể Galio sẽ còn nhiều phương pháp chơi thú vị khác, và ví như Anh chị em với bảng ngọc , bảng bổ trợ hay lối lên đồ thú vị nào khác cho Galio thì hãy cùng chia sẻ để Liên Minh 360 và mọi người mang thể tham khảo cũng như bàn thảo thêm nhé!

Category:

CẨM NANG