thẩm định

ưu điểm

  • Khả năng cướp rừng cực mạnh mẽ ngay từ những cấp độ đầu
  • Đi gank khỏe trong công đoạn đầu và giữa trận
  • Độ cơ động cực kì cao trong các pha truy đuổi kẻ địch hoặc chạy trốn
  • sở hữu thể thích hợp bất kì đội hình nào trong thời điểm này

Điểm yếu

  • Sức mạnh sẽ bị giảm dần về cuối trận, nhất là trong các pha giao tranh tổng 5 đấu 5
  • Cực khó để dùng thành thục
  • Khả năng ăn rừng ko quá vượt bậc

bí quyết để đối đầu Lee Sin

  • Kiểm soát tầm nhìn ngay trong khoảng đầu trận

Để thi đấu sở hữu Lee Sin, cách thức thấp nhất là cắm mắt ở nói quanh nói quẩn sông hoặc thậm chí cả bãi rừng của địch để biết được hướng ăn rừng của Lee Sin. phần đông người chơi Lee Sin sở hữu xu hướng cướp bóc rừng từ sớm, hãy kiểm soát tầm nhìn thật rẻ để bạn chẳng phải bỏ mạng lúc dùng một tướng đi rừng đối đầu mang hắn ta.

Lee Sin với được sự hiệu quả nhất lúc hắn ta gank thành công và giúp hắn ta hoặc đồng đội sở hữu được những điểm hạ gục, do đó chỉ cần để ý bản đồ và ko để Lee Sin thành công trong các pha ra hỗ trợ đồng đội là hắn ta sẽ yếu đi số đông trong quá trình sau.

  • không nên truy đuổi Lee Sin

Bản thân Lee Sin là 1 vị tướng độ cơ động cao sở hữu phổ thông chiêu thức cho khả năng bay khiêu vũ như Sóng Âm/ Vô Ảnh Cước (Q)Hộ Thể (W), vì thế hắn ta thể thuận lợi chạy thoát trong những cảnh huống nguy hiểm. ví như cảm thấy không mang đủ sát thương để hạ gục hắn, phải chăng nhất rằng không nên đuổi theo bởi bạn sẽ ko biết hắn ta sở hữu thể dồn sát thương hạ gục trái lại bạn vào khi nào đâu!

IFrame

Khả năng “nhây” là Lee Sin thừa nhé!

  • tránh đứng gần nhau trong giao tranh

Trong giao đấu tổng 5 đấu 5, khí giới mạnh nhất của Lee Sin chính là những pha Nộ Long Cước (R) của mình. Hãy tránh việc đứng quá sát nhau để hắn ta mang thể gây sát thương và khống chế được phổ thông người trong đội bạn. Và nếu Lee Sin dám Vô Ảnh Cước vào thì hãy tức thì dùng kĩ năng khống chế để làm cho hắn ta ko với đất dụng võ luôn.

  • Đừng bao giờ nhớ tiếc Tốc Biến

Kĩ năng Sóng Âm của Lee Sin là tiền đề cực kì quan yếu để hắn ta sở hữu thể tiếp cận được một ai chậm triển khaithực hành các pha combo tiếp theo, thành ra hãy phấn đấu dùng Tốc Biến né ngay chiêu thức này của Lee Sin để hạn chế hiểm họa về sau. Đừng để trúng Sóng Âm rồi mới Tốc Biến đi, rất thể bạn sẽ vừa mất phép bổ trợ mà vẫn bị hạ gục thôi!

các tướng đối đầu thấp mang Lee Sin

Udyr-Final-Portrait – Đi Rừng

chẳng phảimột vị tướng Đi Rừng được ưa chuộng nhưng Udyr lại là vị tướng được thẩm định là mạnh nhất để đối đầu được Lee Sin. Lí do là bởi Udyr với khả năng tay đôi rất vượt bậc cũng như không hề sợ các pha cướp rừng của Lee Sin một chút nào. Khả năng dọn rừng của Udyr Võ Phượng (R) mang thể giúp vị tướng này dẫn xa về chỉ số bộ đội trước Lee Sin.

udyr_by_aequabis-d6edu1o

Udyr là chọn lựa thấp tại vị trí Đi Rừng để đối đầu sở hữu Lee Sin

Vladimir-Final-Portraitcác con phố Giữa

khả năng hồi phục cực rẻ trong các pha tay đôi và chiêu thức Hồ Máu (W) giúp Vladimir mang thể thuận lợi né được các kĩ năng của Lee Sin thì cứng cáp Thầy Tu Mù cũng phải thấy rất ngại lúc đối đầu Vladimir. các pha đi gank đầu trận của Lee Sin vào Vladimir rất khó để sở hữu thể đạt được hiệu quả cao.

Cực khó để Lee Sin gank thành công được Vladimir

Poppy-Final-Portraittuyến đường Trên

Kĩ năng chẳng thể chuyển lay (W) của Poppy sẽ khóa chặt các pha Vô Ảnh Cước hay Hộ Thể của Lee Sin, bởi vậy đây sẽ là một chốt chặn hữu hiệu cho cả đội giả dụ kẻ địch Thầy Tu Mù. Thậm chí Poppy còn với thể làm Lee Sin khốn đốn bằng cách tiêu dùng chiêu cuối sứ thần Phán Quyết đánh bay hết đồng đội hắn ta về, để lại 1 mình Lee Sin cô độc sau khi vừa mới lao vào thực hành một pha insec.