Sau khi chiêu cuối của Kennen bị chỉnh sửa tại bản 7.1 thì phổ quát người đã chuyển trong khoảng lối lên đồ Pháp Sư bình thường sang lối chơi sát thương vật lí trên đòn đánh, và nó đã nhanh chóng phát triển thành thiên hướng trong 1 thời gian dài. Hãy cùng Đánh giá kĩ hơn về lối vun đắp Kennen này nhé!

crest-darker divider

Bổ trợ

Ngọc bổ trợ

slay-ad

  • Ngọc tím: 3 viên tăng tốc độ đánh
  • Ngọc đỏ: 9 viên sát thương vật lí
  • Ngọc vàng: 9 viên giáp
  • Ngọc xanh: 9 viên kháng phép

Cứ cầm nguyên bảng ngọc sát thương vật lí chuẩn sách giáo khoa cho Kennen là được, bởi hắn ta gây sát thương chính yếu bằng các phát đánh thường mà. Còn nếu như bạn chẳng chơi Xạ Thủ hay Đấu Sĩ bao giờ thì cũng sở hữu thể cầm bảng ngọc của những Pháp Sư, nó sẽ không phải là sự chọn lựa phù thống nhất cho Kennen nhưng cũng vẫn gọi là sử dụng được.

Bảng bổ trợ

nhiet-huyet-ad

đương nhiên là chơi theo kiểu đánh thường phổ quát thì sẽ phải tiêu dùng chủ chốt Fervor_of_Battle_mastery_2016 máu nóng chiến đấu rồi. Bảng bổ trợ như hướng dẫn ở trên với những điểm bổ trợ cực kì phù hợp sở hữu Kennen như Arcane_Mastery_mastery_s4 tuấn kiệt thiên bẩm giúp hắn ta vừa nâng cao cả sát thương vật lí lẫn sức mạnh phép thuật hay điểm Assassin _mastery_s2 Thích Khách giúp nâng cao sát thương cho những tướng đi các con phố đơn.

Phép bổ trợ

ko sự chọn lựa nào khác tốt hơn là flash Tốc Biếnteleport dịch chuyển cho Kennen trục đường Trên cả đâu!

nâng cao kĩ năng

kennen-skill

Kennen lối chơi sát thương theo đòn đánh sẽ không nâng tối đa trước vào Phi Tiêu Sấm Sét (Q) mà hắn ta sẽ nâng vào Giật Sét (W) trước Đó, sau chậm triển khai mới là đến Q. Lí do là bởi Kennen sở hữu khả năng bắn rất nhanh nên hắn ta sẽ tận dụng được nội tại của W cực kì rẻ, còn Q thì lại không với nhiều sát thương mấy khi hắn lên đồ theo kiểu sát thương trên đòn đánh.

Còn kĩ năng Tốc Độ Sấm Sét (E) thì luôn để nâng tối đa chung cục và nó cũng chỉ cần 1 điểm ở trong 3 cấp độ đầu để lấy kĩ năng áp sát cũng như chạy trốn lúc cần mà thôi.

thiết bị

Guom vo danhRunaan's_Hurricane_itemBua bangdao timGiap thien than

Bạn với thể khởi đầu sở hữu Kiem dai Kiếm Dài và Binh mau 3 Bình Máu để tiện thể lên Gươm Vô Danh hơn, hoặc cũng sở hữu thể lên Kiem Doran Kiếm Doran và một Binh mau Bình Máu theo phong cách thường nhật cũng được.

ví như lên được Gươm Vô Danh sớm thì Kennen sẽ sở hữu khả năng tay đôi cực kì mạnh, và hắn cũng ko cần phải lo âu về khả năng trụ đường nữa, nhưng nếu như muốn mang khả năng đẩy bộ đội thấp thì lên Cuồng Cung Runaan trước cũng được. Cuồng Cung Runaanmột vật dụng cực kì thiết yếu cho Kennen, bởi nó còn kết hợp được với nội tại của chiêu Giật Sét để tích dấu ấn nhanh hơn gấp rộng rãi lần và làm choáng chúng.

Kennen-Fan-Art-932x620

Búa Băng:1 thiết bị cần với để Kennen với thêm một tẹo khả năng giữ chân kẻ địch bất chợt khiến cho choáng tới từ nội tại, và nó cũng cho một lượng máu thiết yếu nữa. Búa Băng phối hợp sở hữu Cuồng Cung sẽ giúp Kennen khiến chậm đa tiêu chí cực khó chịu trong giao đấu.

Đao Tím: cũng là 1 thiết bị cần mang bởi nó thể kết hợp được sở hữu Cuồng Cung để gây thêm sát thương trên rộng rãi kẻ địch, và nó cũng giúp Kennen sở hữu một chút kháng phép nữa. không những thế, khả năng ăn cắp kháng phép của Đao Tím cũng giúp Kennen và những Pháp Sư cùng đội tấn công vào những tướng chống chịu tiện lợi hơn nữa. Hãy lên trang bị này lúc phải đối đầu sở hữu các vị tướng theo hướng sát thương phép ở các con phố Trên nhé (Rumble, Gragas, Nautilus,…)

Giáp Thiên Thần:đồ vật nên vào cuối trận để Kennen không bị bốc khá trong những pha lao vào giữa đội hình địch của mình, thậm chí nó sở hữu thể dành đầu tiên lên ngay sau khi Kennen hoàn tất cặp vật dụng Gươm Vô Danh và Cuồng Cung nếu cảm thấy cần, nhưng cũng đừng lạm dụng điều Đó vì nó sẽ khiến bạn bị thiếu hụt sát thương.

điểm cộng và yếu

Nhìn chung thì Kennen là 1 vị tướng đường Trên tương đối mạnh nên hắn ta không với quá phổ quát điểm yếu, chỉ mang một vài thứ mà chúng ta cần phải chú ý về hắn mà thôi!

điểm tốt

  • Đi tuyến đường mạnh, đẩy lẻ thấp
  • mang khả năng làm choáng rộng rãi mục tiêu
  • sở hữu chiêu thức để áp sát kẻ địch
  • Sỡ hữu khả năng thả diều tốt
  • Gây sát thương mạnh không kém gì một Xạ Thủ đường Dưới

ngocchau-2a0b GIF

Màn thả diều kẻ địch cực ấn tượng của Kennen

Điểm yếu

  • Mất thời kì để làm choáng kẻ địch
  • ko với khả năng chống chịu tốt so với các tướng tuyến phố Trên khác, dễ bốc khá lúc cố lao vào đội hình địch sử dụng chiêu cuối

ngocchau-2a0b GIF

Kennen là một vị tướng cực kì mỏng manh nên rất dễ bị bắt nạt…

Lối chơi

Kennen là một vị tướng tay dài, hắn ta lại còn cầm bảng tốc đánh nữa nên rất dễ để thắng đường những vị tướng đường Trên cận chiến khác, nên hãy tận dụng công đoạn này để áp đảo kẻ địch và đẩy bộ đội vào trụ thật nhanh. Nhưng cũng đừng quá “khô máu” mà hãy luôn giữ lại Tốc Độ Sấm Sét để bỏ chạy giả dụ bị Đi Rừng của địch lên gank, hạn chế tiêu dùng bừa bãi chiêu thức ngừng thi côngĐây vì nó hồi tương đối lâu khi đầu.

ngocchau-2a0b GIF

Tận dụng lợi thế tay dài của Kennen để đè đường kẻ địch

công đoạn về sau cũng là khi Kennen cần quan tâm chuyển dịch xuống các con phố dưới và tận dụng chiêu cuối để mở giao đấu cho đồng đội. mang một điểm cần quan tâm Đó là Kennen sẽ chẳng thể tiến công trong lúc đang kích hoạt E, do đó ví như đã tiếp cận và làm choáng được kẻ địch bằng chiêu cuối rồi thì nhớ tắt nó đi để hắn ta còn gây được thêm sát thương bằng những đòn đánh của mình nhé!

Trong giao tranh, đừng cố để tiêu dùng Tốc Biến và lao vào bắt Xạ Thủ hoặc Pháp Sư trong giao tranh, vì lối lên đồ ko Đồng Hồ Cát sẽ làm cho bạn bốc tương đối rất nhanh ví như lao vào một bí quyết bất cẩn. Thay vào Đó, hãy bắn hạ tuyến trên của kẻ địch sớm muộn bởi Kennen với Gươm Vô Danh giúp hắn ta thể rút máu các vị tướng chống chịu cực kì nhanh.

Chiêu cuối của Kennen cũng với thể được tiêu dùng cho mục đích phòng thủ rất khả quan, bởi các Đấu Sĩ và Đỡ Đòn cũng sẽ phải rất nặng nhọc ví như muốn lao vào tấn công hắn ta trong bão sấm sét. Và cũng đừng quên chơi trò đẩy lẻ, đợi khi nào giao tranh thì dịch chuyển ra phía sau kẻ địch để giật cháy mông chúng.

Category:

CẨM NANG