nếu như Anh chị em với theo dõi trận chung kết MDCS Mùa Xuân 2017 vào ngày cuối tuần mới đây thì cứng cáp sẽ chẳng thể phủ nhận rằng vị tướng Ashe của anh chàng GAM Slay đã mang 1 màn trình diễn tuy không quá hào nhoáng lại rất hiệu quả với một lối lên đồ thông minh và đã góp công không nhỏ trong thắng lợi cả đội. Hãy cộng đi Phân tích kĩ hơn về lối chơi chậm tiến độ trong bài viết này nhé!

divider-crest

Bổ trợ

Ngọc bổ trợ

slay-ad

  • Ngọc tím: 3 viên nâng cao tốc độ đánh
  • Ngọc đỏ: 9 viên sát thương vật lí
  • Ngọc vàng: 9 viên giáp
  • Ngọc xanh: 9 viên kháng phép

GAM Slay dùng một bảng ngọc rất thông dụng dành cho các tướng gây sát thương vật lí, nhưng nếu như bạn muốn tùy chỉnh thêm thì cũng thể thay bớt một vài viên ngọc xanh thành tốc độ đánh để với khả năng bắn tốt hơn, hoặc thành giảm thời kì hồi chiêu theo cấp để đáp ứng cho việc bắn Đại Băng Tiễn (R).

Bảng bổ trợ

slay-1

Cũng như các người chơi Ashe khác, anh chàng Slay đã quay trở lại mang điểm cốt lõi Fervor_of_Battle_mastery_2016 tâm huyết đấu tranh dành cho cô nàng xạ thủ băng giá này, bởi nhờ mang Gươm Vô Danh cũng chẳng cần lượng hút máu đến từ Warlord's_Bloodlust_mastery_2016 Cuồng Huyết Chiến Tướng nữa.

nâng cao kĩ năng

ashe-support-2

Vẫn là thứ tự” Tán Xạ Tiễn (W) → chuyên chú Tiễn (Q) → Ưng Tiễn (E)” dành cho Ashe thôi, có nhẽ chúng ta cũng ko cần bàn rộng rãi đến phương pháp nâng kĩ năng của Ashe nữa nhỉ.

trang bị

Guom vo danh Giay cuong no Runaan's_Hurricane_item Vo cuc kiem mavusongkiem

khởi đầu với dòng Kiem dai Kiếm Dài cùng 3 Binh mau Bình Máu, Ashe sẽ khả năng trụ con đường tương đối thấp kể cả lúc gặp những tương trợ cấu rỉa mạnh như Karma_Square_0 Karma hay MissFortune_Square_0 Miss Fortune. Và việc với Kiếm Dài sẵn cũng sẽ giúp công đoạn lên món đồ vật chính Gươm Vô Danh của Ashe dễ dàng, chóng vánh hơn toàn bộ. nói thêm một tí về trang bị Gươm Vô Danh thì nó đang là 1 món đồ cực hot ở vị trí Xạ Thủ, bởi lẽ vật dụng này không chỉ đem lại 1 lượng tương đối kết hợp về cả sát thương vật lí lẫn tốc độ đánh, mà tuy nhiên còn cho cả khả năng gây sát thương theo phần trăm máu cực mạnh cũng như giúp Ashe hồi phục thấp nữa.

Tiếp đến sẽ là cặp đôi trang bị Cuồng Cung Runaan – Vô Cực Kiếm quen thuộc, nhưng dĩ nhiên vẫn nên ưu tiên lên Cuồng Cung Runaan trước để giúp Ashe với khả năng dọn quân nhân và gây sát thương rộng rãi tiêu chí thấp hơn. Thêm 1 điểm nữa, Cuồng Cung Runaan cũng là trang bị với thể phối hợp được Gươm Vô Danh để sở hữu thể giúp Ashe hút máu cực mạnh và gây sát thương theo phần trăm máu trên đa dạng chỉ tiêu.

asheqact

đồ vật tiếp theo mà Slay tuyển lựa cũng hơi dị, chậm triển khai Ma Vũ Song Kiếm. giả dụ kẻ địch mang quá đa dạng tướng chống chịu mà bạn lên Ma Vũ Song Kiếm thay vì những vật dụng nâng cấp của Cung Xanh thì chắc chắn sẽ không hiệu quả, ngoài ra ví như kẻ địch không quá trâu bò và bạn sở hữu lợi thế trước chúng thì Ma Vũ Song Kiếm sẽ là món thiết bị vừa giúp Ashe mang khả năng tay đôi cực khỏe nhưng mà rất hữu hiệu trong những pha truy hỏi đuổi kẻ địch.

bên cạnh đó, Ma Vũ Song Kiếm cũng giúp nâng tổng khả năng chí mạng của Ashe lên Thống kê 80%, nhờ chậm triển khai mà Vô Cực Kiếm cũng sẽ phát huy được sức mạnh của mình phải chăng hơn.

brontron lol league of legends 2d animation hand drawn animation GIF

điểm tốt và yếu

Điểm mạnh:

  • Đạt ngưỡng sức mạnh sớm ngay trong khoảng món vật dụng trước tiên
  • mang khả năng tay đôi mạnh, truy tìm đuổi kẻ địch tương đối thuận lợi nhờ kích hoạt khiến chậm của Gươm Vô Danh
  • Chiêu cuối với thể đảo diện cục trận, tương trợ đồng minh hoặc bắt bớ đối phương thấp

Điểm yếu:

  • Khả năng dọn lính sẽ cực kém bất chợt sở hữu Cuồng Cung Runaan sớm
  • Độ cơ động kém

ngocchau-2a0b GIF

Đừng hổ báo quá đà, bởi giả dụ thọt một loại là rất khó để farm bộ đội bù lại

Lối chơi

Trong công đoạn đầu trận, hãy luôn tự tin bàn luận chiêu thức mang kẻ địch bởi Ashe đến 3 Bình Máu trong tay mà lại, cứ sử dụng thoả thích đi hết thì lại mua sau. quyết tâm dùng Tán Xạ Tiễn để vừa đẩy bộ đội và vừa cấu rỉa được kẻ địch, và giả dụ thấy có cơ hội thì đừng quên bật thêm cả chăm chú Tiễn lên để bắn kẻ địch và lấy thêm một chút ít máu của chúng nhé!

ngocchau-2a0b GIF

Tán Xạ Tiễn sẽ mang lại phần lớn sát thương cho Ashe ngay từ đầu trận đó

hoàn thành xong Gươm Vô Danh cũng là lúc Ashe đã khởi đầu mang ngôn ngữ trong trận, hãy tận dụng khả năng khiến chậm cực tốt của món đồ này để liên tục cùng đồng đội tấn công kẻ địch 1 cách hợp lý nhất. Vì không sở hữu Cuồng Cung Runaan để dọn lính 1 bí quyết chóng vánh nên hãy kêu gọi người Đi Rừng liên tiếp gank vào vị trí các con phố Dưới của kẻ địch để tránh việc Ashe bị kẻ địch đẩy con đường.

khi đã mang đa số Cuồng Cung Runaan và Vô Cực Kiếm thì Ashe đã khởi đầu sở hữu thể chơi chủ động hơn, cô ta hoàn toàn thể tự tín lao lên bắn nhờ vào lượng hồi máu cực phải chăng của Gươm Vô Danh kết hợp sở hữu Cuồng Cung. Nhưng kèm theo, bạn vẫn sẽ cần sở hữu một tương trợ ăn ý để mang thể cùng bạn tấn công khi nhu yếu.

ngocchau-2a0b GIF

Nhờ với Gươm Vô Danh mà ăn 3 mạng xong thanh máu vẫn đầy nguyên…

các tướng tương trợ hài hòa thấp cộng Ashe

giả dụ bạn định chọn Ashe thì cũng mang thể hỏi xem người chơi tương trợ sở hữu thể sử dụng những vị tướng sau đây hay ko, bởi chậm tiến độnhững mẫu tên hài hòa cực kì rẻ sở hữu Ashe.

Karma_Square_0 Karma: Cô nàng này mang thể hài hòa rẻ phần đông tướng Xạ Thủ, và Ashe kèm theo cũng là một trong số chậm tiến độ. Khả năng cấu rỉa và đẩy quân nhân của Karma sẽ giúp cặp đôi tuyến phố dưới này gây được một áp lực cực kì lớn trong thời kỳ đầu trận. Còn thời kỳ về sau thì 1 vị tướng thiếu cơ động như Ashe kiên cố sẽ cần karma Linh Giáp (E) của Karma để thể vận động một cách thả sứctránh bị kẻ địch tiếp cận.

luluicon Lulu: Đây cũng là 1 vị tướng tương trợ khả năng đẩy quân nhântấn công kẻ địch tốt, song song thể kiểm soát an ninh Ashe 1 cách thức cực kì toàn diện. ko chỉ bảo vệ Ashe bằng phương pháp tạo lớp giáp ảo hay bật chiêu cuối tăng máu, Lulu còn giúp khả năng tấn công của Ashe được tăng lên đáng đề cập nhờ lượng tốc độ đánh của LuluW Biến Hóa (W) và thêm cả lượng sát thương phép trên đòn đánh của LuluE Giúp Nào Pix! (E).

Category:

CẨM NANG