giả dụ Các bạn đã biết, lối lên vật dụng trời đánh này được giới thiệu trên mạng bởi không hề ai khác mà chính là Cowsep, người đã với ý định sang máy chủ Việt Nam để kiếm thêm tiền Donate nhờ lượng người chơi tất cả ở xứ này, ngoài ra đã phải trong khoảng bỏ vì dân Việt ít với lề thói sử dụng thẻ.

nang-3-lan-ty-le-thang-khi-su-dung-master-yi-di-rung-voi-loi-len-trang-bi-sau-01

Về lối lên thiết bị này, chính ông thần Cowsep đã khẳng định sẽ nhân 3 tỉ lệ thắng của bạn, vì thế mà giả dụ tỉ lệ thắng của bạn đang là 0% thì sẽ lên rất cao, cứ nhân 3 là biết.

không những thế sau khi đào sâu nghiên cứu hơn một tí, thì tác kém chất lượng nhân ra rằng, tới thời điểm hiện giờ, những cao thủ Master Yi tại Hàn Quốc vẫn đang dùng lối lên đồ vật này và vẫn rất thành công.

nang-3-lan-ty-le-thang-khi-su-dung-master-yi-di-rung-voi-loi-len-trang-bi-sau-02

Đó là lí do vì sao mà mình xin quyết định giới thiệu sở hữu Anh chị em lối lên trang bị sau (từ giờ sẽ gọi là x3), hãy cộng chú ý nhé.

divider yorick

Điều đầu tiên Cả nhà phải hiểu là x3 tập hợp mạnh mẽ cho khoảng đầu trận, mang 4 bước to như sau:

  • trước nhất hãy lên cho mình Rựa Thợ Săn Hunter's_Machete_item
  • chỉ cần khoảng đầu hãy cứ khiến như thường nhật, hãy gank lúc mang thể.
    • Trường hợp 1Gank thất bại – hãy về nhà, khi chậm tiến độ bạn với khoảng 700 vàng, nâng cấp Rựa Thợ Săn lên Đao Đụng Độ skirmisher-saber-1 hoặc là sắm giày hay gì khác.
    • Trường hợp haiGank thành công – hãy tậu cho mình vật dụng với giá 1100 vàng này

serrated-dirk

Dao Hung Ác

đồ vật Dao Hung Ác này cho bạn sát thương, sát lực. Đây cũng chính là đồ vật then chốt giúp các bậc thầy Master Yi dành được phổ biến thắng lợi. vật dụng này phân phối cho Anh chị em sát thương, sát lực (có tác dụng lên cả tướng lẫn quái rừng), và đặc trưng hơn là nó sẽ cho Anh chị với thêm 20 công ty tốc độ di chuyển khi ở ngoài giao đấu. Sau khi mang được trang bị này, những cuộc ganks của bạn sẽ diễn ra khôn xiết trơn tru, bạn dọn rừng nhanh, chuyển động nhanh, cả bản đồ sẽ hầu hết là của bạn. Hãy cùng Quan sát tỉ lệ thắng của Cowsep lúc phát hiện ra thứ bí kíp này:

nang-3-lan-ty-le-thang-khi-su-dung-master-yi-di-rung-voi-loi-len-trang-bi-sau-03

Xanh gì mà xanh thế…

nếu bạn muốn đúc kết ngắn gọn rất nhiều nhữngtrong khoảng bài viết này bằng một câu, thì chậm triển khai là: Hãy lên Dao Hung Ác.

  • Sau khi bạn đã với báu vật Dao Hung Ác serrated-dirk, Cả nhà mang thể lên cho mình giày, hoặc nếu như giàu thì lên luôn Đao Đụng Độ Huyết Đao Skirmisher's_Sabre_(Bloodrazor)_item.

Tại thời kỳ này, Anh chị với 2 khả năng phối đồ như sau:

Serrated_Dirk_item Skirmisher's_Sabre_(Bloodrazor)_item Boots_of_Speed_item

hoặc

Hunter's_Machete_item Serrated_Dirk_item Ninja_Tabi_item

Khả năng phối đồ một dành cho trường hợp bạn các màn gank đầu tiên thành công và no đủ, sở hữu lối lên đồ vật này Anh chị em mang thể lăn cầu tuyết hơi mạnh mẽ ngay trong khoảng đầu trận lợi thế của mình.

Khả năng phối đồ hai dành cho trường hợp bạn ko sở hữunổi trội cả, không những thế do Meta hiện nay việc gank sớm tương đối quan trọng nên phối đồ như trên sẽ giúp bạn mạnh mẽ và hiệu quả hơn trong trường hợp nghèo kiết xác.

divider camille

Sau Dao Hung Ác serrated-dirk, thiết bị quan trọng thứ hai chúng ta cần nói đếnGiày Ninja

Ninja_Tabi_item

GIÀY NINJA

phổ thông bạn, cũng giống như mình sẽ hỏi là “Giày Ninja chỉ để giảm sát thương vật lý thôi chứ, nhỡ đội bạn toàn sát thương phép thì sao?”. Câu tư vấn là Giày Ninja không chỉ mang tác dụng lên tướng, mà còn tác dụng lên cả quái nữa. Chưa đề cập tướng nào thì cũng phải đánh thường, trong khi ví như bạn lên Giày Thủy Ngân Mercury's_Treads_item thì sẽ ít tác dụng đầu trận, gank kém hơn và farm rừng cũng nặng nhọc hơn nữa.nếu Anh chị để ý thì Giày Ninja trong các phiên bản mới đây được đánh giá là đôi giày mạnh nhất trong trò chơi. vì vậy mà hãy khai thác nó trước khi Riot cho đôi giày này về với bãi rác.

vật dụng quan trọng tiếp theo Anh chị em nên mang chính là Gươm Của Vô Danh Blade_of_the_Ruined_King_item, vật dụng này sau khi được sửa vừa mới đây đang rất mạnh mẽ trên Master Yi, và cho nên Cả nhà hãy đừng bỏ qua trang bị này.

rút cuộc, hãy lên theo nhu cầu của bạn. ví như đối phương mang rộng rãi hiệu ứng khống chế hãy lên cho mình các đồ vật thủ như Đao Thủy Ngân, Chùy Gai hoặc Dây Chuyền Chữ Thập. giả dụ bạn bốc tương đối nhanh vì sát thương vật lý thì hãy lên Giáp Liệt Sĩ. Nhìn chung ta thể thấy 1 Master Yi cuối trận như sau:

Blade_of_the_Ruined_King_item Skirmisher's_Sabre_(Bloodrazor)_item Ninja_Tabi_item Maw_of_Malmortius_item randuins-omen Infinity_Edge_item

Trong chậm tiến độ 3 vật dụng trước tiên là nên với, các thiết bị sau thì tùy tình hình.

divider-wing-long

Ngọc và Bảng Bổ Trợ

nang-3-lan-ty-le-thang-khi-su-dung-master-yi-di-rung-voi-loi-len-trang-bi-sau-04

Ngọc tím: x3 Tốc độ Đánh
Ngọc đỏ: x9 Sức mạnh đả kích
Ngọc vàng: x9 Giáp
Ngọc xanh: x9 Kháng Phép theo cấp

Đây là 1 bảng ngọc tương đối chuẩn chỉnh của Master Yi, vì thế chắc cũng không cần phải bàn gì phổ biến.

tương tự chúng ta bảng bổ trợ cũng tương đối chuẩn chỉnh:

nang-3-lan-ty-le-thang-khi-su-dung-master-yi-di-rung-voi-loi-len-trang-bi-sau-05

Ở bảng bổ trợ, ở cây khéo léo bậc hai Anh chị mang thể lấy Runic_Affinity_mastery_s3 thay cho Assassin _mastery_s2 để sở hữu thời kì ăn bùa lâu hơn. không những thế việc chậm triển khai hoàn toàn tùy vào sở thích của bạn. tâm huyết đấu tranh Fervor_of_Battle_mastery_2016 thì khỏi phải kể, quá xuất sắc rồi.

Category:

CẨM NANG