Và chúng ta vừa được chứng kiến trận thắng lợi lật kèo “ảo tung chảo” của đôi ALLSTAR GPL – tuyển Việt Nam, trong Đó chẳng thể nói đến tên anh chàng RonOP con bài Brand tương trợ “cực kì VN” khi mua cho mình hầu hết trang bị phép thuật, đã góp công không nhỏ giúp cả đội giành thắng lợi cuối cùng.

Ahri_divider_1-600x113

Trong trận chiến này, Brand của RonOP đã miêu tả một màn biểu diễn hoàn hảo, đậm chất “ngôi sao” lúc anh mang tới 2 pha combo mà toàn bộ chỉ cao thủ hoặc OTP Brand mới với thể khiến cho được.

Ở pha combo đầu tiên:

  • Công thức: TỐC BIẾN > VỆT LỬA(Q) > BÙNG CHÁY(E)

Về mặt lý thuyết, khi đối phương phải bị Bỏng trước thì Vệt Lửa(Q) mới làm cho choáng, nhưng RonOP đã rất nhanh tay khi tung ra Vệt Lửa trước, làm cho đối phương bị bất thầnkhông kịp tránh né. Ngay khi Vệt Lửa chạm chỉ tiêu, Bùng Cháy đã làm cho bỏng kịp thời và khiến chúng bị choáng tức thời.

Ở pha combo thứ hai:

  • Công thức: VỆT LỬA(Q) > TỐC BIẾN > BÙNG CHÁY(E)

Đây là 1 pha combo cực kì khó, chưa kể độ chuẩn xác cần phải đảm bảo tuyệt đối hẳn nhiên sự tự tin chẳng hề nhỏ chút nào. giả dụ Ezreal của đội TCL sống sót trong tình huống này, và hắn ta về phòng thủ kịp, thì liệu cuộc đua phá nhà chính sẽ ra sao?