Bạn với biết Bjergsen chứ? Anh đómột tuyển thủ trục đường giữa khôn xiết nổi danh của đội tuyển TSM tại Bắc Mỹ. Bjerg và những huấn luyện viên sở hữu 1 mẹo Nhìn vào đồng đội và bản đồ cực tốt, rất mau chóng, hiệu quả mà ko tốn thời kì di chuột gì cả. Hãy cộng Đánh giá xem mẹo này là gì nhé xD

divider

trước hết Anh chị hãy Nhìn vào bảng sau:

meo-quan-sat-ban-do-khong-can-nhin-minimap-cua-cac-tuyen-thu-chuyen-nghiep-01

Đó chính là vào Tùy Chọn => Phím nóng => Điều Khiển Máy Quay => Chọn Đồng Minh. Mặc định thì chọn đồng minh trong khoảng một => 4 sẽ là trong khoảng F2 đến F5, Anh chị em sở hữu thể tùy chỉnh theo ý muốn của mình. khi dùng phím nóng này, chỉ cần click phím là Cả nhà sẽ tự động hướng máy quay về đồng đội của mình tức tốc, biết rõ họ đang phải đối mặt gì và còn bao nhiêu máu, cũng như thế quân nhân và đối thủ như thế nào, thay vì chỉ ước tính bằng bí quyết nhìn Bản Đồ Nhỏ. Hãy cùng xem hình sau để hiểu rõ hơn nhé.

Như Anh chị thể thấy, mặc dầu mang thể tương đối chóng mặt một chút tuy nhiên bạn sẽ nắm rất rõ được tình hình đồng đội hiện giờ ra khiến sao một cách thức chóng vánh. Đối sở hữu những người chơi Twisted Fate, Aurelion Sol, Talon… hay đặc trưngcác người đi rừng thì bí quyết rà soát bản đồ này thấp hơn hết là không nên bỏ qua. Để hướng máy quay trở về vị trí của bản thân, Cả nhà chỉ cần bấm nút “cách” (Space) trên bàn phím là xong.

Hãy tập lề thói kiểm tra bản đồ mỗi 10-15 giây để mang được phản xạ và phán đoán thấp nhất. Chúc Cả nhà may mắn trên trường đấu công lý.

Theo MidBeast

Category:

CẨM NANG