sứ thần Khe Nứt là 1 mục tiêu cực kì thú vị được Riot tung ra từ phiên bản 5.22 (Tiền Mùa Giải 2016), nhưng nó cũng khá khó để hòa nhập với lối chơi của hầu hết mọi người, nên nhắc diễn ra từ xuất hiện tới giờ thì sứ giả Khe Nứt đã bị làm cho mới hoàn toàn tới hai lần sở hữu lí do là không được người chơi ưa thích.

crest-darker divider

những điểm cần chú ý lúc muốn hạ gục sứ thần Khe Nứt mới

trước nhất thì điều chúng ta cần quan tâm nhất chính là khả năng gây sát thương của sứ thần Khe Nứt đã được thay đổi, và nó với lượng sát thương tay cũng như tốc độ đánh phải chăng hơn trước tí chút, nhưng đừng nghĩ vì vậy mà con Cua Kì Cục to này sẽ yếu đi.

sứ thần Khe Nứt giờ sẽ với tuyệt chiêu vận sức để tung ra đòn đánh theo hình nón gây ra lượng sát thương gấp 3 lần sức mạnh đả kích căn bản của nó, và nếu như Cả nhà ko biết rõ được điều này thì vững chắc sẽ sở hữu các tình huống chủ quan và bỏ mạng đáng nuối tiếc đấy.

rift herald mid season

Con Cua Kì Cục đồ sộ này mang khả năng gây ra lượng sát thương cực lớn trong một phát đánh đó, hãy kỹ càng

Nhưng đừng quá sợ sức mạnh ấy mà bỏ qua chỉ tiêu cực kì béo bở này, bởi hiện tại thì việc hạ gục sứ thần Khe Nứt cũng đã dễ hơn, nhất vớinhững vị tướng sở hữu tốc độ đánh cao bởi Điểm Yếu của sứ giả Khe Nứt giờ đây sẽ mở ra sau sau 10 giây nhưng thời kì sẽ giảm dần hai.5 giây mang mỗi đòn đánh thường của tướng. Và tất nhiên, giả dụ kêu gọi được càng phổ biến người thì việc hạ gục nó sẽ càng thuận lợichóng vánh (thậm chí chỉ cần 3 người thì đã siêu nhanh rồi).

ngocchau-2a0b GIF

Càng đông người đánh thì sứ giả Khe Nứt sẽ càng nhanh lộ con mắt ở phía sau

Bạn hoàn toàn thể 1 MÌNH ăn sứ giả Khe Nứt

Con Cua Kì Cục phiên bản lỗi này với 1 nhược điểm là nó với tốc độ xoay người cực kì chậm, đồng nghĩa việc bất kì ai cũng mang thể đủ thời gian tự mình vòng ra sau và tiến công vào con mắt của nó. bởi vậy, dù bạn là người Đi Rừng, tuyến đường Trên hay các con phố Giữa thì hãy cố gắng chủ động để hạ gục sứ thần Khe Nứt nếu như đang sở hữu phổ quát lợi thế trước kẻ địch về thế quân nhân hay việc dọn rừng.

 

phương pháp tận dụng Mắt sứ giả 1 cách hiệu quả nhất

Để nói cho bạn nào chưa biết thì bây giờ sứ thần Khe Nứt sẽ cho 1 trang bị Phụ Kiện trợ thì tên là Mắt sứ giả, và lúc kích hoạt trang bị này thì bạn sẽ gọi ra sứ giả Khe Nứt để viện trợ đội mình trong việc đẩy trụ. Nhưng nên nhớ rằng, lúc chưa kích hoạt Phụ Kiện thì bạn sẽ còn nhận được khả năng Biến Về cường hóa đó nhé, và Mắt Cường Hóa thì tồn tại tới tận 4 phút cơ nên bạn mang thể thành thơi tận dụng khả năng Biến Về siêu nhanh này 1 quãng thời kì khá dài trước kích hoạt Mắt Cường Hóa.

ngocchau-2a0b GIF

nếu không quá cấp thiết phải kích hoạt, hãy giữ Mắt sứ thần trong 1 quãng thời kì ngắn để với Biến Về cường hóa

Thêm nữa, máu và sức mạnh đả kích của sứ thần công kích được bạn triệu hồi cũng phụ thuộc vào cấp trung bình của tướng trong trận, vậy nên càng để lâu thì nó sẽ càng khỏe mà thôi. Nhưng đương nhiên tôi cũng ko khuyên bạn khi nào cũng để dành Mắt sứ giả này lại, quan trọng nhất vẫn là gọi nó ra vào thời điểm cần phải có.

một điều nữa cũng cần chú ý chậm triển khaisứ thần Khe Nứt được bạn triệu hồi ra sẽ mang khả năng tự tiêu dùng 25% máu ngày nay của mình để gây ra sát thương chuẩn lên trụ, nên là đối mang những dòng trụ mà bạn đã kiên cố ăn được rồi thì giảm thiểu gọi hắn ra để phí mất khả năng đập trụ siêu nhanh của sứ thần Khe Nứt.

ngocchau-2a0b GIF

Nhìn mà thấy thương cho cái trụ…

Điều rút cục cần chú ý với con sứ thần Khe Nứt được bạn triệu hồi ra ngừng thi côngĐây là nó sở hữu khả năng vô hiệu hóa cơ chế chống đẩy lén (backdoor) của trụ. nếu bạn sở hữu Mắt sứ thần trong tay và trụ bảo kê nhà chính của kẻ địch đang còn ít máu thì Đó chính là cơ hội để bạn hóa thân thành 1 người hùng rồi đấy.

jb-intro-divider-2

Category:

CẨM NANG