Gillette đã thông tin rằng, họ đã trở thành nhà tài trợ của đội tuyển Liên Minh Huyền Thoại Trung Quốc, EDward Gaming.

Gillette-_EDG

“Chúng tôi đã đọc về sự tăng trưởng không thể tin được của trò chơi này, nhưng chỉ tới khi hiệp tác cùng xPeke và chứng kiến hàng ngàn người ái mộ sở hữu mặt tại Spodek Arena trong giải IEM World Championship thì chúng tôi mới hiểu được sự say mê vô biên của 1 trò chơi cùng đồng.” Phó giám đốc của Global Gillette – John với phát biểu. “Những cam kết về thành tích dưới sự hy vọng của người ái mộ của 1 đội tuyển LMHT chuyên nghiệp đã tạo cảm hứng cho chúng tôi và chung cuộc đã đưa chúng tôi tới sở hữu EDward Gaming, đội tuyển hàng đầu của Trung Quốc và là 1 trong các đội tuyển được kỳ vọng sẽ bùng nổ tại sàn diễn toàn cầu trong năm 2017.”

Trước khi hợp tác EDG, Gillette đã từng ký hợp đồng độc quyền mang Enrique “xPeke” Cedeño và các đối tác của ESL theo 1 bản hiệp đồng không được tiết lộ.

EDG là đối tác tiếp theo của Gillette sau các đội tuyển thể thao truyền thống như FC Barcelona và New England Patriots. chủ toạ EDG, David Ng, ko giấu nổi sự vui mừng mang bản giao kèo này. Thật vinh hạnh lúc phát triển thành đội tuyển thể thao điện tử đầu tiên của Gillette. Trong hơn 100 năm qua, Gillette là 1 ngọn cờ đầu trong việc chải chuốt cho những người đàn ông và đã hỗ trợ cho những ngôi sao cũng như những đội tuyển hàng đầu toàn cầu. EDG kiêu hãnh là đối tác của thương hiệu uy tín này và nhận được sự hỗ trợ để tiến xa hơn nữa.”

Theo Slingshot

Category:

GIẢI ĐẤU