Công ty thể thao điện tử chuyên nghiệp EVOS eSports của Indonesia đã các đội tuyển thể thao điện tử thi đấu chuyên nghiệp vào khoảng cuối năm ngoái, và hiện tại họ đã chính thức sở hữu thêm một đội tuyển nhiều năm kinh nghiệm ở bộ môn Liên Minh Huyền Thoại.

fortiusgamign

vừa qua EVOS eSports đã vừa thông tin rằng họ đã sắm lại đội tuyển Fortius Gaming, trong Đó bao gồm gaming house, những tuyển thủ và cả một phần của lực lượng điều hành. sở hữu điều thú vị trong đội hình của Fortius Gaming bao gồm hồ hếtnhững tuyển thủ Việt Nam, chậm tiến độ cũng chính là lý do mà có nhẽ động thái tiếp theo của EVOS eSports sẽ là chuyển khu vực thi đấu của đội tuyển này từ Indonesia sang Việt Nam. Vốn nền Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam được giám địnhsở hữu phần đông hơn so sở hữu những khu vực còn lại ở Đông Nam Á nên sở hữu thể đây sẽ là sự đầu cơ chính xác của họ.

Fortius Gaming sẽ được xây dựnglàm lại xung quanh tuyển thủ sáng giá nhất của họ Trương “Beyond” Vĩnh Thanh, người đã tạo lập được tên tuổi của mình trong bộ môn Liên Minh Huyền Thoại ở cả Việt Nam và Indonesia. những tuyển thủ mới trong đội hình chính thức sẽ được công bố sớm nhất.

Theo spout360

Incoming search terms:

  • thông tin về evos

Category:

GIẢI ĐẤU