Vừa qua trên trang cá nhân của mình, huấn luyện viên của đội tuyển GIGABYTE Marines – Dương Nguyễn “Tinikun” Duy Thanh đã thông báo về việc sẽ bổ sung thêm nhân sự ở vị trí con đường trên ngay sau lúc đại diện đến trong khoảng Việt Nam đề cập lời chia tay mang giải đấu MSI 2017.

1

Chưa rõ rằng liệu sẽ mang các sự thay đổi hay bổ sung nào ở các vị trí khác hay ko, nhưng giả dụ mang thì điều này cũng là dễ hiểu sở hữu đội tuyển GIGABYTE Marines vì trước mắt họ sẽ còn khá nhiều giải đấu phải hướng đến như VCSA Mùa Hè 2017, GPL Mùa Hè 2017 và đặc biệt là Chung Kết thế giới 2017. vì thế giả dụ mang đa dạng hơn các sự tuyển lựa để sở hữu thể luân phiên dùng thì sẽ là 1 điều rất khả quan cho đội tuyển mang thể đạt được những thành tích tốtnhững giải đấu dài hơi sắp tới.

starkava

với vị trí tuyến đường trên đề cập riêng ở đội hình chính thức hiện tạingừng thi côngĐây là tuyển thủ Stark, sau khoảng gần 2 tháng tham gia vào GAM sở hữu thể nhắc màn biểu diễn của anh chàng trẻ tuổi này ở những trận đấu vừa qua là hoàn toàn chấp nhận được. Chưa hề có kinh nghiệm thi đấu quốc tế cũng như kinh nghiệm thi đấu giỏi là rất ít, nhưng khi phải đối đầu sở hữu các tuyển thủ trục đường trên hàng đấu thế giới, vẫn mang một sự tự tínkhông hề e dè bất kỳ đối thủ nào, thi đấu cực kỳ sòng phẳng cũng như các tình huống xử lý của Stark là rất tốt. bên cạnh đó ví như những sự khó khăn cũng như san sớt bớt các áp lực thi đấu mang Stark ở các giải đấu sắp đến, thì với thể đây cũng là 1 thời cơ phải chăng để Stark mang thể trở nên một tuyển thủ hoàn thiện hơn nữa.

Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật những thông báo mới nhất tới các bạn!

Category:

GIẢI ĐẤU