Vào ngày 11/5, cả Inven Global và PVP Live đều đã đưa ra những tin đồn về việc cựu tuyển thủ đi rừng của SKT Bae “Bengi” Seongwoong đã bị đề nghị rời khỏi đội tuyển mà anh đang thi đấu tại LPL là Vici Gaming, sau lúc đội tuyển này 1 cuộc bỏ phiếu nội bộ và xác định Bengi là người thi đấu kém nhất trong đội. Nguồn tin này được đến trong khoảng 1 tuyển thủ chuyên nghiệp ở bộ môn khác của Vici Gaming là Zhuo “TeD” Zeng trong 1 buổi stream của chính anh này.

Sau lúc Phân tích kỹ càng cả lối chơi của Bengi cũng như các nhận xét bị động của cựu tổng giám đốc của Vici Gaming Lee “HunTeR” Weijun, sự ra đi của thành tuyển thủ đã từng 3 lần quán quân CKTG là chưa được rõ ràng.

Trước đây, Bengi đã ký kết giao kèo gia nhập Vici Gaming để thế chỗ cho Choi “DanDy” Inkyu. Đã mang phổ biến hy vọng từ điều hành của Vici Gaming và người mến mộ dành cho “bàn tay phải của Chúa” khi anh được sum họp cùng sở hữu một người đồng đội cũ tại SKT là Lee “Easyhoon” Jihoon. ngoài ra, VG đã miêu tả 1 phong thái nghèo nàn và trái sở hữu kỳ vọng của mọi người trong cả mùa giải LPL Mùa Xuân 2017.

bengi

Bengi chưa bao giờ được biết tới như là 1 người đi rừng sở hữu thể “gánh” đội lúc thi đấu cho SKT, anh đó với xu hướng chơi hỗ trợ đồng đội, cùng mang ngừng thi côngĐây là việc cung cấp thông tin về vị trí của người đi rừng đối phương cho đồng đội phổ thông hơn. việc các vị tướng đi rừng mang xu thế tiến công đang trở lại mạnh mẽ trong meta cách đây không lâu như Kha’zix, Rengar, Lee Sin và Elise, Bengi đã rất cố gắng để thể thích ứng meta này thay vì như mọi người nghĩ rằng anh đấy đã tới lúc phải giải nghệ. trong khi người đi rừng của VG không tạo được phổ biến áp lực, Easyhoon đã quyết tâm dẫn dắt đội của mình tới thắng lợi bằng bí quyết đi đảo đường toàn bản đồ để thể đem về lợi thế cho những con đường khác. Sự giao du của tập thể VG đã luôn là một dấu hỏi to trong suốt mùa giải này khi mà sở hữu trận Easyhoon phải xuống thi đấu hỗ trợ để với thể cải thiện khả năng kêu gọi giao đấu của VG.

Vici Gaming đã ko sản xuất đầy đủ mọi thứ cho Bengi, 1 người chơi đã được tin tưởng gần như bởi đội ngũ điều hành, 1 người chưa thể thích ứng được sở hữu môi trường ốc đấu mới dù rằng anh ấy đang phấn đấu để học tiếng Hoa và hàng ngũ huấn luyện đã nhìn thấy được vấn đề rào cản tiếng nói của anh, điều này đã dẫn đến việc giao tiếp giữa Bengi và các thành viên còn lại không đích thực thấp. Rõ ràng Bengi chẳng thể thi đấu đúng lối chơi của anh ấy vì rào cản tiếng nói đã làm cho các lời kêu gọi trong những giao tranh quyết định trận chiến trở thành khó khăn hơn phần lớn. Bengi đã nhờ Easyhoon khiến cho người phiên dịch của mình trong đội, nhưng bản thân Easyhoon cũng đang với đông đảo việc phải khắc phục chứ chẳng phải mỗi việc kết nối Bengi và những thành viên còn lại.

vg-bengi-easyhoon-lpl-spring-2017

Sau thất bại của Vici Gaming tại LPL mùa xuân 2017, Lee “HunTeR” Weijun đã bị giáng chức từ CEO xuống tập huấn viên trưởng. HunTeR được biết tới là đã đưa ra các nhận xét vu khống trong kí vãng về Bengi và đổ lỗi việc VG bị xuống hạng là do Bengi ko với khả năng giao tiếp phải chăng đồng đội và bất ngờ thể hiện 1 tư thế rất “nghèo nàn”.

các trường hợp các tuyển thủ bị “bắt nạt” và môi trường khó khăn ko lành mạnh của Vici Gaming đã được bật mí trước ngừng thi côngĐây bởi Li “Vasilii” Weijun trong một cuộc phỏng vấn mang 15w vào năm 2016. Trong cuộc phỏng vấn với giới truyền thông Trung Quốc, Vasilii đã giảng giải về phong thái thi đấu giảm sút của anh lúc đã không thể truyền đạt các nghĩ suy của mình. Vasilii đề cập rằng anh ko muốn nói chuyện mang đào tạo viên về những vấn đề này hoặc thông báo cho HLV rằng anh ấy muốn gặp thầy thuốc tâm lý, phần lớn những điều này đã đủ để khiến dấy lên mối quan ngại về tình hình nội bộ của Vici Gaming.

Liệu Easyhoon của Vici Gaming với thẳng cánh bỏ phiếu chiếc trừ Bengi để giữ lại vị trí thi đấu của chính anh ấy? Cho tới lúc 1 thông báo chính thức đến từ VG hoặc bản thân Bengi, thì các nguồn tin khác là ko đáng tin cậy lúcchẳng thể bộc lộ được gần như mọi góc cạnh của sự việc này. Đối những thành viên và quản lý của Vici Gaming, việc đổ lỗi hoàn toàn cho Bengi – người đi rừng vĩ đại nhất trong lịch sử đã gia nhập đội tuyển cùng với 1 sự hy vọng rất to – là một điều hoàn toàn sở hữu thể xảy ra.

Theo akshonesports

Category:

GIẢI ĐẤU