Peanut đã sở hữu các trận thi đấu Leesin khôn cùng hoàn hảo và minh chứng rõ ràng nhất là trong ván đấu GIGABYTE Marines, anh chàng này đã đến 14 điểm hạ gục chỉ sau 11 phút thi đấu và chấm dứt sở hữu KDA 15/2/5. Chính điều này đã làm đa dạng người đặt ra nghi vấn đây phải là Leesin hay nhất giải đấu hay nhất thế giới không?

“Trong những ván đấu mà tôi chọn Leesin tại MSI, chúng tôi đã tương đối may mắn khi các thế trận “lăn cầu tuyết” và tôi cũng sở hữu được số đông điểm hạ gục. Tôi đã chơi Leesin phần lớn trong Xếp hạng đơn và tôi nghĩ mình đã luyện tập đủ những kĩ năng của vị tướng này. Tôi thực sự tin rằng mình là người chơi Leesin rẻ nhất.” Peanut giảng giải.

peanut-msi-ava

Người đi rừng trẻ tuổi này đang sở hữu thành tích 15 ván thắng liên tiếp với Leesin và theo các Báo cáo, trong 33 ván đấu Leesin trong sự nghiệp, Peanut chỉ để thua 6với tỉ lệ thắng lên tới 81,8% cùng KDA 6.97.

các buộc phải kĩ năng khi chơi Leesin rất khó nắm vững và lúc được Eefje “Sjokz” Depoortere hỏi về một đôi mẹo vị tướng này, Peanut kể rằng mình không với lời khuyên nào đặc thù cho những “main” Leesin. ko vớibí ẩn cả, bạn cứ chơi khoảng 500 trận Lee Sin. Mọi thứ sẽ trở thành tiện lợi hơn.”

peanut-msi

Leesin là vị tướng Peanut chơi phổ thôngtốt nhất trong sự nghiệp. Đây cũng là vị tướng giúp anh chàng này giành được MVP trong trận chung kết LCK mùa xuân 2017. Tại MSI, Peanut đã chơi Leesin 4/10 trận và mang KDA cao nhất trong những người đi rừng 6.1.

Thử thách kế tiếp của Peanut chính là Flash Wolves – đội tuyển thảng hoặc hoi với thể đánh bại SKT T1 nhiều lần. Người đi rừng của FW, Hung “Karsa” Hau-Hsuan cũng thi đấu Leesin cực kì xuất sắc. Chính bởi thế, nếu như muốn tiếp tục là đội tuyển khắc tinh của Hàn Quốc, Flash Wolves trước tiên nên tước đi Leesin của Peanut và giả dụ được hãy lấy nó cho Karsa.

karsaava

Theo as

Category:

GIẢI ĐẤU