Trên trang Weibo của đội tuyển Liên Minh Huyền Thoại – Hong Kong Esports đã thông tin về sự gia nhập của Wang “Tabe” Pakkan vào đội tuyển trên cương vị tập huấn viên.

tabe
mang Tabe, anh đã với một lịch sử rất dài về Liên Minh Huyền Thoại với gần như kinh nghiệm khi từng là cựu tuyển thủ chuyên nghiệp thi đấu ở giải đấu Trung Quốc và với được khá phổ quát thành tích vượt bậc trong Đó với vị trí thứ 2 ở Chung kết toàn cầu 2013 với đội tuyển Royal Club Huang Zu. mới đây nhất, Tabe đã thi đấu ở vị trí hỗ trợ cho đội tuyển Invictus Gaming năm 2016.

Mặt khác, Hong Kong Esports vừa qua đã chia tay tập huấn viên trưởng Jordan “Grey” Corby, người đã gia nhập 1 đội tuyển khác ở LMS, Machi Esports. với Corby, HKE đã từng tham dự Intel Extreme Masters World Champioship năm 2017. Họ đã đạt vị trí 5/6 và để thua H2K Gaming ở nhánh thua của Bảng A.

toyz

HKE cũng gặp phải khá đa dạng tranh biện xung quanh sự việc mâu thuẫn hiệp đồng với cựu tuyển thủ từng vô địch thế giới, Lau “Toyz” Waikin. Tabe cũng là người 1 lịch sử gây tranh luận khi còn là tuyển thủ của Invictus Gaming tham dự Chung kết thế giới năm 2015.

những thông báo trên Weibo cũng cho biết rằng họ sẽ sớm ban bố danh sách về đội hình chính thức của họ cho LMS mùa giải mới. HKE đã xếp thứ 5 tại LMS Mùa xuân 2017.

Theo Esports Yahoo

Category:

GIẢI ĐẤU