bên cạnh tướng mới, thì chỉnh sửa/cập nhật tướng là thứ chẳng thể thiếu trong những bản cập nhật của Riot. Và kèm theo, trong thời gian sắp tới cũng không ngoại lệ. Hãy cùng xem những san sớt trong khoảng Reav3 nhé!

Trở Về trong khoảng Bóng Tối

Việc Evelynn được khiến mới đã tới mang bạn đọc từ đầu năm 2017. chính xác khi chậm triển khai hai vị tướng được Riot tuyên bố ưu tiên làm cho mới là Warwick và Evelynn. Trong Đó Warwick là 1 thành công tuyệt vời của Riot. nối tiếp thành công ngừng thi côngĐây, Riot đã mê mải phẫu thuật cho cô nàng Evelynn, để Cả nhà lại với thể 1 lần nữa trông thấy cô ta trên đấu trường Công Lý.

evelynn

Cảnh tượng Evelynn đứng trước bãi sói chỉ mất khoảng vừa qua

Để hâm hot cho sự kiện ra mắt cô nàng này, Reav3, trưởng nhóm cung cấp tướng, đã san sớt định hướng mong muốn của Riot đối sở hữu Evelynn chỉ cần khoảng tới:

Trước lúc ra mắt, chúng ta sở hữu thể khởi đầu trao đổi về Evelynn được rồi. đội ngũ chúng tôi hiện nay đang muốn nâng tầm của khái niệmtàng hình vĩnh cửu” của Evelynn lên một tầm cao mới bằng cách cho cô nàng này một số dụng cụ tiêu dùng khi mà tàng hình. Bằng cách thức này, lối chơi độc đáo của Evelynn sẽ được nhấn mạnh hơn hẳn nhiên các người thuần thục dạng bóng đêm của cô ta cũng sẽ những “phần thưởng” cân xứng.

Mặt khác, do khả năng tàng hình gắn liền sở hữu hình tượng cô quỷ nhỏ này nên chúng tôi cũng sẽ bổ sung hiệu ứng hình ảnh đặc biệt cho dạng tàng hình của cô, làmtrở nên đặc trưng như những gì đáng mang.

gần đến, dạng tàng hình của Evelynn sẽ mang hiệu ứng đặc biệt? Nghe thú vị ngừng thi côngĐây

Thêm vào ngừng thi côngĐây, chúng tôi cũng sẽ cập nhật truyện và cho cô nàng này một địa điểm sống mới trong Runeterra. Mà thực tiễn, một trong số các vị tướng hiện đang của chúng ta cũng đã mối thâm thù mang Evelynn sau lúc ba mẹ của cô đấy được nếm mùi đòn roi của sự đau khổ. Tôi sẽ để trí tò mò của Anh chị phải lục lọi đống cốt truyện kia để tìm nhân vật chậm tiến độngười nào nhé, người mà cuộc sống đã đi vào một hướng bất minh hơn hẳn chỉ vì “thú chơi tàn bạo” của Evelynn.

Mặc tuy thế, vẫn còn 1 khoảng thời kì kha hơi nữa trước khi Các bạn với thể cùng Evelynn mới tiêu dùng trò 1000 năm đớn đau lên đối phương, nhưng dự định Anh chị em sẽ nhận ra cô ta, ý tôi là nhận ra nghĩa đen, khoảng 1 thời kì sau lúc ra mắt vị tướng tiên phong mới.

batman

Đố Các bạn biết vị tướng đang sở hữu hiềm khích mang Evelynn là ai? Hãy tư vấn ở phần bình luận nhé

Quyền được thống trị

Chúng ta sở hữu 1 vị tướng khác, nằm kế tiếp trong danh sách được khiến cho mới hoàn toàn nữa, là một mẫu tên khá bất thần, vị Tổng Tư Lệnh đáng kính của Noxus – Swain. Chắc phổ quát người cũng nghĩ suy này, do Swain hiện đang rất ổn định, thậm chí tương đối mạnh tại các con phố trên và chừng như không xung đột gì cả. tuy nhiên Riot lại ko cho là vậy, và chúng ta hãy cùng nghe giải thích của Reav3 nhé.

Tôi rất vui mừng lúc được thông báo Công trình làm mới tướng tiếp theo sau Evelynn là Swain. trước hết, hình ảnh của vị lãnh đạo này ko vững bền theo thời kì. Swain đáng lẽ ra phải là một vị Tổng Tư Lệnh nắm trọn quyền lực của Noxus, nhưng ở thời khắc hiện nay thì hình ảnh của hắn không đáp ứng được điều này. Lối chơi của hắn cũng ko đúng chủ đề – Swain là một Chiến Lược Gia Bậc Thầy, nhưng hắn lại đang thi đấu như 1 vị tướng Chống Chịu/Pháp Sư Hỗn Chiến.

caocao

Đây là các gì Riot đang mường tưởng về Swain, nhưng với vẻ hắn ta hiện tại đang giống Trương Phi hơn

Lối chơi của Swain cũng làm nhóm đau đầu trong suốt thời gian vừa mới đây. nếu như hắn “thọt” trong thời gian đầu trận thì hình như sẽ không với tí tác dụng nào trong suốt quãng thời gian còn lại. nếu hắn xanh thì lại phát triển thành 1 con bài chống chịu vừa chẳng thể bị hạ gục vừa gây cả tấn sát thương. Swain còn sở hữu phổ thông hiệu ứng và sức mạnh trong bộ kĩ năng của mình mà kẻ địch không tài nào mang thể chống lại.

Nhìn tổng quan, chúng tôi thấy đây là một cơ hội phải chăng để kẹ thăm nhà vị tướng này và tạo ra 1 khuân mặt mới xứng đáng lãnh đạo đất nước hung tàn và nổi bật nhất Runeterra.

dự định nhóm sẽ cập nhật hình ảnh phù hợp hơn mang vị lãnh tụ của Noxus, cộng mang ngừng thi côngĐây sẽ xây lại lối chơi cho vị tướng này. Chúng tôi muốn giữ lại những thứ ‘tinh túy’ nhất ở Swain, cho dù sẽ xây mới hoàn hồ hết kĩ năng của hắn từ Thống kê 0.

tumay

Anh em thử phán xem Swain giống Tào dỡ hay Tư Mã Ý hơn??

crest-darker divider