VINH DANH ĐỒNG ĐỘI

recognize

Màn hình bầu chọn xuất hiện sau mỗi cuộc chiến, thôi thúc mọi người phân bua sự tôn trọng 1 đồng đội vì họ luôn giữ được bình tĩnh hay dẫn dắt đội tới thắng lợi.

TẲNG CẤP

ascend

nâng cao cấp Vinh Danh giúp bạn trình bày mình đã thi đấu rất phấn đấu và là đồng đội phải chăng trong cả mùa giải.

MỞ KHÓA PHẦN THƯỞNG

claim

đương đầu vì danh dự, bạn sẽ nhận được phần thưởng. Chúng sở hữu thể là mảnh chìa khóa, phù hiệu tải trận, hay thậm chí là trang phục Warwick Xám và Twitch trung thế kỉ thi thoảng .

LỄ VINH DANH

Giữa lúc Nhà Chính nổ và trước khi bạn được đưa đến màn hình sau-trận-đấu, Lễ Vinh Danh sẽ xuất hiện. thay đổi to nhất là giờ mỗi người chỉ được vinh danh một đồng đội; như thế vinh danh sẽ mang sức nặng hơn cho cả người cho và người nhận.

 

những HẠNG MỤC VINH DANH

không với chỗ cho các ai xin xỏ người khác vinh danh trước khi trận chiến kết thúc đâu nhé!

vinh danh

vẻ vang SAU trận đấu

lúc bầu chọn xong, bạn sẽ được đưa đến màn hình sau-trận-đấu và xem đồng đội vinh danh mình thế nào.

1 2 3
nếu phần lớn đồng đội vinh danh bạn, tên người chơi của bạn sẽ vài hiệu ứng đặc trưng để cả bên mình lẫn bên địch đều nhận ra. Ở cấp 3 hoặc hơn, vinh danh trong khoảng 2 người chơi cùng tổ đội sẽ mở khóa phù hiệu chuyển vận trận cho bạn ở trận kế tiếp. Ở cấp 3 hoặc hơn, vinh danh từ một người chơi khác tổ đội sẽ mở khóa phù hiệu vận chuyển trận cho bạn ở trận kế tiếp.

PHÙ HIỆU chuyên chở TRẬN

Cho cả đội biết bạn vừa sở hữu một cuộc đấu không thể thấp hơn phù hiệu tải trận mới. Đạt cấp Vinh Danh 3 và được 2 người cùng tổ đội hoặc một người khác tổ đội vinh danh để mở khóa phù hiệu chuyên chở trận ở trận kế tiếp.

level_3 level_4 level_5
CẤP 3 CẤP 4 CẤP 5

MỞ KHÓA PHẦN THƯỞNG

Mọi người bắt đầu ở cấp Vinh Danh haisở hữu thể tăng đến cấp 5, hoặc tụt xuống cấp 0 ví như dính án phạt. Người chơi vẫn lên cấp và nhận phần thưởng nói cả khi ít được vinh danh. hẳn nhiên, người nào được vinh danh phổ biến sẽ tăng cấp nhanh hơn rồi.

locked

xau ho that

cap 1

cap 2

cap 3

cap 4

cap 5

Giống Xếp Hạng, Vinh Danh cũng sở hữu phần thưởng cho các người nào đã phấn đấu cả mùa giải. Chúng tôi sẽ bổ sung rộng rãi thứ vào hệ thống này trong vài tháng đến. Trong lúc Đó, hãy san sớt, phản hồi, và cộng chúng tôi vun đắp nền tảng cho Vinh Danh nhé!