vừa qua, một mẫu ngọc mới sở hữu tác dụng khôn xiết thú vị đã được tiết lộ làm game thủ LMHT đang mong ngóng hơn bao giờ hết.

Như độc giả đã biết thì cách đây không lâu, Riot đã bật mí rằng hệ thống ngọc bổ trợ trong Liên Minh Huyền Thoại sẽ được chỉnh sửa hoàn toàn. sở hữu việc hệ thống ngọc bổ trợ hiện nay quá đơn điệu thì Riot Games đang bắt tay chỉnh sửa để ra mắt trong mùa 8. vừa qua, một mẫu ngọc mới sở hữu tác dụng khôn cùng thú vị đã được bật mí làm cho game thủ LMHT đang ngóng chờ hơn bao giờ hết.

Xuất hiện ngọc bổ trợ Thiên Thạch, cứ dùng là 8 giây lại có một quả chiêu cuối Ziggs thu nhỏ

Chào mọi người, tôi là Riot Gregab đến trong khoảng đội tăng trưởng Ngọc Tái Tổ Hợp. bữa nay, chúng tôi sẽ giới thiệu sở hữu Cả nhà về 1 cái ngọc then chốt mới mà chúng tôi đang phát triển, và rộng rãi khả năng nó sẽ được gọi là Thiên Thạch. Hãy xem qua nó và cho chúng tôi biết quan điểm của Cả nhà nhé!Thiên Thạch

Xuất hiện ngọc bổ trợ Thiên Thạch, cứ dùng là 8 giây lại có một quả chiêu cuối Ziggs thu nhỏ

– Gây sát thương lên tướng địch bằng 1 kĩ năng sẽ quăng thêm 1 viên thiên thạch vào vị trí hiện giờ của hắn. nếu như trúng, viên thiên thạch sẽ gây [40-100, dựa theo cấp độ, +20% SMPT và 20% SMCK cùng thêm] sát thương.thời kì hồi: 20 – 8 giây.

– Thiên Thạch trong trò chơi sẽ trông thế này…


Hãy lưu ý rằng các hiệu ứng hình ảnh trên chỉ là tạm thời, và có thể được thay đổi khi ra mắt chính thức

Hãy lưu ý rằng những hiệu ứng hình ảnh trên chỉ là nhất thời, và với thể được đổi thay lúc ra mắt chính thức

khi Syndra sử dụng Quả Cầu Bóng Tối trúng Cassiopeia, viên thiên thạch sẽ bay trong khoảng Syndra về phía Cassiopeia. Hãy quan tâm 1 vòng tròn đỏ xuất hiện sau khi Quả Cầu bóng tối trúng. Đó chính là điểm rơi của viên thiên thạch, giúp đối phương có cơ hội né nó. Hơn nữa, hãy quan tâm 1 quả cầu nho nhỏ màu cam bay quanh quéo Syndra. Nó với nghĩa rằng Thiên Thạch đã hồi xong và sẽ được bắn trong kĩ năng tiếp theo của Syndra.1 bí quyết xuất sắc để ngăn không cho đối phương né khỏi Thiên Thạch chậm triển khai chính là cho chúng khỏi đi lại luôn. Nó với nghĩa là Thiên Thạch sẽ hài hòa cực rẻ mang những kĩ năng khống chế như Khóa Ánh Sáng của Lux.