Đây là tuyển thủ thứ 5 trong lịch sử Liên Minh Huyền Thoại Hàn Quốc đạt được 1000 điểm hạ gục sau Faker, Bang, Pray và Score.

Đang là gần nửa đêm và đã trải qua 2 cuộc phỏng vấn, nhưng Lee “Kuro” Seo-haeng của Afreeca Freecs vẫn còn nở nụ cười nhóc con khi nhẹ nhõm đi ngang qua hành lang địa điểm thi đấu. Vào đêm ngừng thi côngĐây, Kuro trở nên tuyển thủ thứ 5 trong lịch sử Liên Minh Huyền Thoại Hàn Quốc đạt được 1000 điểm hạ gục. Chỉ sở hữu Lee “Faker” Sang-hyeok, Kim “PraY” Jong-in, Bae “Bang” Jun-sik và Go “Score” Dong-bin là những người đã làm cho được điều chậm triển khai trước Kuro.“Tôi ko bao giờ hình dong được rằng tôi lại vẫn thi đấu chuyên nghiệp ở độ tuổi này, nhưng hiện nay thi tôi vẫn đang đứng ở đây.” Kuro nhắc một nụ cười trên môi. Nhìn Kuro, bạn sẽ ko bao giờ tưởng tượng được rằng đây lại là người đi trục đường giữa to tuổi nhất tại LCK lúc đã 23 tuổi.

Vừa đạt thành tích giống Bang và Faker, tuyển thủ này cũng phải bất ngờ vì mình là người đi mid lớn tuổi nhất Hàn Quốc

sự nhiệt tình nhưng lại khá e sợ, Kuro tự hỏi rằng liệu OGN làm cho một video kỷ niệm như vậy Bang, Faker, Score và Pray… Hay không. “các video đã từng được khiến cho 4 tuyển thủ trước đã rất tuyệt, cho nên tôi kỳ vọng tôi cũng sở hữu được 1 video như vậy!các người đã theo dõi màn trình diễn của Kuro trong suốt 5 năm qua sẽ biết rằng đã với thừa tư liệu để tạo ra một video highlights cho cậu. 1 số người hâm mộ thẩm định cao những pha xử lý mang đậm dấu ấn cá nhân hơn là sự kết hợp và khả năng khiến việc nhóm. Bọn họ sẽ cho rằng Kuro không xứng đáng gia nhập vào ngôi đền của những huyền thoại – những người đạt được 1000 chỉ số hạ gục. Bởi vì, trong mắt họ thì Kuro luôn là một nhân tố yếu.kèm theo Kuro không bao giờ để ý đến ý kiến của những người như vậy.

toàn bộ các tuyển thủ chuyên nghiệp đều muốn nhận được sự ngợi khen và sự chú ý, cả tôi cũng vậy. Nhưng đối tôi, lợi ích của toàn đội luôn được đặt lên hàng đầu. miễn là đội chúng tôi giành chiến thắng thì điều chậm triển khai đã là quá đủ để làm tôi cảm thấy hạnh phúc. Cho dù cá nhân tôi với tỏa sáng hay ko thì điều Đó cũng ko làm tôi bận lòng quá rộng rãi.”

Vừa đạt thành tích giống Bang và Faker, tuyển thủ này cũng phải bất ngờ vì mình là người đi mid lớn tuổi nhất Hàn Quốc

Cho dù là thi đấu tại Incredible Miracle #2, Najin Black Sword, ROX Tigers, hay Afreeca Freecs, Kuro luôn đóng một vai trò rất quan yếu trong đội. Kuro là một trong những người đi con đường giữa cởi mở nhất đã từng thi đấu tại LCK khi đã tiêu dùng 47 vị tướng khác nhau kể bắt đầu từ debut vào năm 2013. Rất ít người với thể mô tả sự phổ quát trong lối chơi như vậy. từ pháp sư kiểm soát, những vị tướng đảo đường mạnh cho đến những sát thủ vật lý, rất nhiều đều được biểu lộ rẻ trong tay Kuro.rất nhiều những cựu đào tạo viên của Kuro đều giám định cao thái độ linh hoạt của cậu. Nhưng HLV mới nhất của, cựu huyền thoại StarCraft Choi “iloveoov” Yeon-sung, thì ko.“Kuro là một người rất điềm đạm và muốn hòa nhập sở hữu mọi người. Kuro là cái người luôn phấn đấu duy trì sự thăng bằng của đội, cậu đó phải giữ cho bản thân mình luôn quan tâm tới đồng đội, những người cảm thấy bị bỏ rơi. Tính cách của Kuro sẽ chuyên dụng cho cậu đó phải chăng giả dụ Kuro muốn trở thành 1 vị tập huấn viên trưởng, còn đối mang một tuyển thủ chuyên nghiệp thì chậm tiến độ không phải1 lợi thế.

Vừa đạt thành tích giống Bang và Faker, tuyển thủ này cũng phải bất ngờ vì mình là người đi mid lớn tuổi nhất Hàn Quốc

trong khi iloveoov thẩm định cao tính nhiều năm kinh nghiệm và tính nhất quán của Kuro, bản thân cậu lại ko hoàn toàn hài lòng màn trình diễn của mình. Sau một khoảng thời kì khá dài làm cho huấn luyện viên, iloveoov hoàn toàn tin rằng Kuro mang thể khiến cho được đa dạng thứ hơn vậy, nhưng điều kiện là Kuro sẽ phải trở nên 1 con người khác giả dụ muốn khiến được điều ngừng thi côngĐây.

Vừa đạt thành tích giống Bang và Faker, tuyển thủ này cũng phải bất ngờ vì mình là người đi mid lớn tuổi nhất Hàn Quốc

Kuro vẫn chưa nhìn thấy tiềm năng đích thực của mình. tuy nhiên, để đạt được điều ngừng thi côngĐây, cậu đấy sẽ phải phát triển thành mạnh mẽ hơn về mặt ý thức cũng như cảm xúc. Tôi muốn cậu ấy mang nhiều tham vẳng hơn và cháy niềm yêu thích của mình hơn hiện nay.”Vậy Kuro khiến các nhân kiệt tuyến đường giữa mới?

À, khi tôi nhìn những người đi trục đường giữa mới, tôi thấy họ hơi dễ thương …. và tôi nghĩ họ sẽ khiến rất tốt!” Kuro tư vấn 1 bí quyết nghiêm trang, oắt con sở hữu sự ngưỡng mộthiện chí.