cùng Nhận định lực lượng tướng lối chơi cực kỳ khát máu này là các ai.

các vị tướng trong Liên Minh Huyền Thoại được bề ngoài với lối chơi phổ quát, mỗi người mỗi vẻ đòi hỏi người chơi cần hiểu rõ chất tướng mình đang tiêu dùng để điều chỉnh lối chơi sao cho phù hợp. Bạn chẳng thể pick các vị tướng late như Azir, Vayne hay Kog’Maw và cứ thế lao lên khô máu đối thủ được.chậm triển khainhững vị tướng cần kiên nhẫn, chơi hòa hoãn và farm thật tốt để sớm hoàn tất đồ vật cần yếu, tỏa sáng trong giao đấu về sau. một số khác thì hoàn toàn trái ngược, chất tướng của chúng được mẫu mã phù hợp cho việc săn người hơn là việc chăm chú vào chỉ số bộ đội. chậm tiến độ cũng là các nhân vật chính trong bài viết hôm nay, Top 4 vị tướng farm kém nhưng tiềm năng thịt người cực ghê, sẵn sàng farm người thay farm lính trong Liên Minh Huyền Thoại.Fizz

Fizz, vị tướng đang khiến cho mưa khiến gió trường đấu Công Lý thời gian qua ở cả 2 trục đường đơn theo hai phong cách khác nhau là dòng tên trước nhất cần điểm qua. Fizz thiên hướng đấu sĩ chống chịu đã bị giảm sức mạnh đáng nói trong phiên bản 7.10. Lối chơi còn lại là pháp sư sát thủ truyền thống của Chú Cá nghịch ngợm vẫn vô cùng nguy hiểm.

Top 4 vị tướng farm kém nhưng sẵn sàng farm mạng hạ gục thay farm lính trong Liên Minh Huyền Thoại

Do là vị tướng tay ngắn cùng lúc nhu yếu đủ bộ 3 chiêu thức cơ bản để uy hiếp đối thủ nên Fizz rất tiện dụng bị các pháp sư tay dài đì đọt trước cấp 3 hoặc thậm chí trước cấp 6, cảnh phải bỏ quân nhân cố hít kinh nghiệm tránh bị cấu máu trong thời gian đầu trận xảy ra như cơm bữa.

Chiêu thức độc nhất vô nhị với khả năng đẩy quân nhân của Fizz là E tung tăng nhảy đầm Múa nhưng kỹ năng này khôn xiết quan trọng trong các pha giao tranh, đàm đạo chiêu sở hữu đối thủ nên trừ trường hợp rảnh tay ở lane, chẳng mấy ai dùng thung thăng khiêu vũ Múa đẩy bộ đội cả. không thể đẩy bộ đội bằng đối thủ thì chỉ bí quyết duy nhất để chiếm lợi thế là…giết hắn mà thôi.

Top 4 vị tướng farm kém nhưng sẵn sàng farm mạng hạ gục thay farm lính trong Liên Minh Huyền Thoại

Khoản chậm tiến độ thì đúng là sở trường của Fizz, bộ kỹ năng chỉ số sát thương cơ bản cao, chiêu cuối Triệu Hồi Thủy Quái khuếch đại sát thương đáng sợ cùng độ cơ động, truy đuổi dai dẳng. Xử lý chuẩn xác Fizz sở hữu thể tiện lợi đoạt mạng đối thủ dù trước ngừng thi côngĐây farm thua vài chục chỉ số lính đi chăng nữa. Hạ gục đối thủ ở đường, đảo khắp bản đồ gây sức ép và snowball cả trận đấu, Đó chính là bí quyết chơi Fizz chuẩn bài.Leblanc

Leblanc thì ko đến nỗi quá khổ như Fizz trong các cấp độ đầu nhờ tầm đánh lẫn bộ chiêu sở hữu tầm thi triển khá ổn. ngoài ra nâng max chiêu Q Quả Cầu ma thuật thì khả năng đẩy trục đường của Leblanc vẫn khó so sánh được với các pháp sư kiểm soát đang phồn thịnh hành hiện nay như Syndra, Orianna.

Top 4 vị tướng farm kém nhưng sẵn sàng farm mạng hạ gục thay farm lính trong Liên Minh Huyền Thoại

Thi farm thì tầm tác động của Leblanc về sau cũng thua xa nên quyết tâm đoạt mạng đối thủ mới là tôn chỉ dành cho vị tướng này. Bộ chiêu của Leblanc đẩy con đường kém nhưng bàn thảo, gây sát thương rất mạnh. sử dụng chính xác E Sợi Xích Tội Lỗi thì rất nhiều chắc chắn đối thủ sẽ phải chịu phần thua thiệt.Leblanc mới không còn nhiều cơ hội “nhất kích tất sát” đối thủ ngay từ level 3 như trước nhưng độ biến ảo, cò quay của bộ chiêu thì nâng cao lên đáng nhắc. Người chơi Leblanc cần liên tục đàm luận chiêu, “vờn” đối phương đến khi chín muồi và đoạt mạng. Đoạt lợi thế ở tuyến phố thì cũng giống như những sát thủ khác, Leblanc liên tiếp thực hành các pha đảo đường, kiếm điểm hạ gục trong khoảng ngừng thi côngĐây snowball trận chiến trước lúc sức mạnh giảm dần về sau.Kha’Zix

Vị tướng đi rừng độc nhất trong danh sách này, Kha’Zix ko hẳn là farm quá tệ, sát thương cường hóa lên các tiêu chí bị dính hiệu ứng Cô Lập giúp Kha’Zix farm hơi tốt các bãi quái đơn lẻ. Tiềm năng thăng tiến sức mạnh về sau của Sát Thủ hư không cũng rất đáng gờm mang bộ chiêu thức được cường hóa.

Top 4 vị tướng farm kém nhưng sẵn sàng farm mạng hạ gục thay farm lính trong Liên Minh Huyền Thoại

dù thế thì tiềm năng gánh đội của Kha’Zix lúc xanh sớm phải đề cập là quá lớn, sát thương khủng giúp hắn snowball cả trận khủng khiếp khi với vài điểm hạ gục. Bạn sẽ bỏ phí ưu điểm nhất Đó nếu chỉ chơi Kha’Zix theo khuynh hướng an toàn. Cầm vị tướng này là người chơi cần phải thiết lập các cuộc săn mạng mọi lúc mọi nơi để tối đa hóa sức mạnh.Điều này đặc trưng đúng trong xếp hạng, nơi mà khả năng bắt lẻ, đơn đấu lẫn giao tranh nhỏ lẻ mạnh của Kha’Zix hồ hết đất diễn. Lối chơi độc lập thấp, gánh đội mạnh nên đây là vị tướng được những cao thủ hoặc dân cày thuê rất ưa chuộng. Việc Kha’Zix kiếm được cỡ 20-30 điểm hạ gục trong một cuộc đấu ko phải điều gì quá xa lại.Akali

Vị tướng chung cục là Akali – nắm đấm Bóng Đêm, dù phần ghé vế về độ rộng rãi hiện giờ so sở hữu các pháp sư sát thủ giáp lá cà khác như Fizz, Katarina nhưng ví như xét nội trong tiêu chí của bài viết là tiềm năng chơi theo kiểu farm người thay farm quân nhân thì kiên cố Akali là chiếc tên chẳng thể hoàn hảo hơn.

Top 4 vị tướng farm kém nhưng sẵn sàng farm mạng hạ gục thay farm lính trong Liên Minh Huyền Thoại

Sức đẩy quân nhân của Akali hồ hết bằng 0, mang thể nói là xếp đội sổ trong danh sách các tướng trục đường giữa trong Liên Minh Huyền Thoại. Bù lại thì cô sở hữu bộ chiêu thức dồn sát thương đơn chỉ tiêu cực mạnh khi kích hoạt dấu ấn của chiêu Q Dấn Ấn Sát Thủ. Khả năng truy đuổi, tiếp cận chỉ tiêu sở hữu chiêu cuối Vũ Điệu Bóng Đêm cũng rất đáng nể.3 stack chiêu cuối, hồi lại một điểm mỗi khi tham dự hạ gục đối thủ. Hoặc là bạn đủ sức đứng lại và đánh trả chứ tất cả không thể chạy thoát khi bị Akali truy nã đuổi. Chưa đề cập chiêu W Bom Khói cò quay, outplay đối thủ hiệu quả nữa. Nhẫn nhịn đến cấp 6 là người chơi Akali đã thể tự tin đảo khắp bản đồ thực hành những màn săn người đẫm máu. với chất tướng tương tự cố nhiên chẳng ai chơi Akali mà lại đi ủ ấp farm cả.