Sau thành công tại Mid Season Invitational 2017 tại Brazil, loại tên GAM Levi đã khiến oắt nền LMHT Đông Nam Á khái quát và nền LMHT Việt Nam nhắc riêng. sở hữu thể đề cập, anh chàng Levi – Đỗ Duy Khánh và đội tuyển GAM sẽ mãi mãi là niềm kiêu hãnh của nền thể thao điện tử nước nhà.


Tuyển thủ GAM Levi.

Tuyển thủ GAM Levi.

Theo thông báo chúng tôi mới nhận được, sau khi về nước ít lâu, Levi đã bất ngờ “công bố” bạn gái của mình trên trang Facebook cá nhân, hành động làm con tim của biết bao fan ngưỡng mộ nữ LMHT phải “tan vỡ”. mặc dù bức ảnh chậm triển khai đã tức tốc bị xóa đi sau vài phút, nhưng 1 fan ngưỡng mộ đã nhanh tay chụp được. Bức ảnh cô gái bị che mặt đang khiến cho cư dân mạng hơi tò mò.


GAM Levi và “người thương”.

GAM Levi và “người thương”.

Trước chậm tiến độ, trên trang Facebook tư nhân Levi đã sở hữu chiếc caption “Nếu thích anh thì em hãy đề cập wo người nào nì”. Status với đậm chất “thả thính” của tuyển thủ này được 4, 5 ngàn lượt like trên Facebook.


Status đậm chất “thả thính”.

Status đậm chất “thả thính”.

Dân tình hết sức xôn xang, nhất là các fan girls, phần lớn comment phân bua sự yêu mến của Cả nhà nữ dành cho tuyển thủ đầy thiên tài này.

Niềm tự hào Liên Minh Huyền Thoại Việt – Levi “khoe” bạn gái mới trên trang cá nhân

Liệu rằng đây phải bạn gái của Levi hay không? các tin tức vẫn đang được chúng tôi cập nhật sớm nhất với thể.một số thông tin thêm về Levi

GAM Levi – tên thật là Đỗ Duy Khánh, sinh năm 1997, là tuyển thủ Đi Rừng của đội tuyển Gigabyte Marines. Anh chàng Levi trước đây thi đấu trong màu áo của đội tuyển Hanoi Skyred và một thời gian đã phải nghỉ vì lý do sức khỏe. Thế nhưng sau lúc trở lại, sự “lợi hại” của Levi đã nâng cao lên gấp… chục lần quá rộng rãi thành tích đáng nể.- 2016: quán quân Allstar Wildcard 2016 tại Barcelona cộng sở hữu các thành viên khác của đội tuyển Việt Nam là: Optimus, QTV, RonOP, Clebrity

– 2017:

+ vô địch MDCS Mùa Xuân 2017 trong màu áo đội tuyển Gigabyte Marines

+ quán quân GPL Mùa Xuân 2017 cộng Gigabyte Marines

+ cùng GAM đánh bại SUP để vào vòng bảng chính thức MSI 2017 tại Brazil ( clip – Levi và pha hight cướp rồng “thần thánh” khiến cho tin báo LMHT thế giới phải quan tâm )

Incoming search terms:

  • bagai cua levi