Sau nhiều lần bị bỏ ngỏ, nghe đâu đã bị lạng quên thì nay Riot Games quyết định làm lại hệ thống Vinh Danh hoàn toàn mới sở hữu giao diện trực giác và cho phép người chơi cày cấp như đã từng diễn ra sở hữu am tường tướng.

cap-nhat-lmht-1.jpg (600×315)

Như Anh chị em đã biết thì hệ thống Vinh Danh xuất hiện đã hơi lâu trong khoảng hồi mùa hai, tuy nhiên đến nay hệ thống này vẫn ko được rộng rãi người chơi quan tâm, thậm chí với phổ quát người còn ko biết về sự còn đó của nó. Hệ thống Vinh Danh được tạo ra nhằm mục đích khuyến khích các hành vi tích cực trong trò chơi, thứ mà ko chỉ cộng đồng Liên Minh nhắc riêng mà ngay cả phường hội khái quát đều rất thiết yếu.

cap-nhat-lmht-2.jpg (340×213)

Cũ kỹ và lạc hậu, chẳng còn ai để ý tới nữa rồi.

bên cạnh đó, thứ độc nhất bạn nhận được khi đồng đội hoặc đối phương Vinh Danh, ngừng thi côngĐây chỉ là một thông báo nho nhỏ, và họa hoằn lắm, sở hữu phổ biến lần Vinh Danh liên tục thì bạn sẽ nhận được 1 rải ruy băng trợ thời gọi là ruy băng Vinh Danh. Vậy điều rút ra ở đây là gì? Đó là bạn chẳng được cáitrị giá nếu như bạn thái độ chơi tốt cả.

bởi vậy, Riot Games đã và đang tăng trưởng một Hệ Thống Vinh Danh mới, và dự kiến đưa nó vào phiên bản 7.13, chúng ta đang ở 7.10 gần sang 7.11. chỉ tiêu của họ chậm tiến độphát triển hệ thống này đồng thời và bám sát với các chức năng khác của trò chơi ở hiện giờ. bên cạnh nhận được những lời tán tụng thông báo thấp đẹp tới trong khoảng đồng đội hay đối phương, thì họ cũng sẽ nhận được thêm các phần thưởng với trị giá khác.

cap-nhat-lmht-3.jpg (328×158)

Hệ thống vinh danh mới

Sau khi Nhà Chính Noxus bị phá hủy, Các bạn sẽ thấy một màn hình mới hiện ra, nơi mà bạn mang thể Vinh Danh 4 người đồng đội còn lại. Sẽ với số đông 3 cái Vinh Danh.

cap-nhat-lmht-6.jpg (288×272) GG <3: GG với tức thị Thua Đi? không nhầm rồi, GG với tức là Good Game = Chơi Hay Đấy! Sau màn hình vận chuyển trận, bạn sẽ xem mình vừa nhận được mấy phiếu bé ngoan. giả dụ sở hữu 3 phiếu trở lên, sẽ mang thông báo cho phần lớn Sảnh Chờ mang 1 ký hiệu đằng trước tên.

cap-nhat-lmht-7.jpg (600×338)

Màn hình hiển thị 4 người đồng đội để Vinh Danh.

không những thế, bạn cũng sẽ mang Cấp Độ Vinh Danh. Chỉ số này với thể theo dõi được ưng chuẩn trang thông báo của bạn, ngay cạnh nơi hiển thị bậc xếp hạng. Để nâng cao cấp độ, bạn cần phải chơi và kiếm “Niềm Tin” từ những người đồng đội. Và cố nhiên rồi, giả dụ bạn thường xuyên “đắc tội” với người khác, cấp độ này sẽ bị tụt và bạn cần phải kiếm lại nó.

cap-nhat-lmht-8.jpg (600×338)

sở hữu vẻ hơi giống với hệ thống thông thuộc.

tuy nhiên, Mảnh Chìa Khóa sẽ chỉ đạt được khi bạn đạt được Cấp Độ Vinh Danh1 chừng độ nào Đó. Chưa hết đâu, ví như Cấp Độ Vinh Danh cao hơn nữa, bạn với thể nhận được các phần thưởng “Độc Quyền”.

 GIF

Đẹp nhỉ?

Hệ Thống Vinh Danh dự định sẽ được thử nghiệm trong tuần này trên máy chủ PBE và sẽ ra mắt đa dạng ở phiên bản 7.13.