Riot đã chính thức ra mắt 2 video giới thiệu hình ảnh của trang phục khủng – Riven Thần Kiếm và Yasuo Quỷ Kiếm.

cách đây không lâu thì 1 hình ảnh bí ẩn đã xuất hiện trên máy chủ PBE. Dựa vào bức ảnh này, chúng ta với thể đoán ra được đây cũng chính là 2 y phục Riven Thần Kiếm và Yasuo Quỷ Kiếm mà Riot Games đã bị lộ trong khoảng trước Đó.Mặc dù về phía Riot Games chẳng hề cho biết aiai trong bức hình trên nhưng game thủ thân thuộc sở hữu Liên Minh Huyền Thoại hẳn sở hữu thể thuận tiện nhìn thấy hình tượng của hai vị tướng: Riven với thanh đại kiếm và Yasuo đang chuẩn bị rút thanh Katana của mình.

Gục ngã hoàn toàn trước độ đẹp của Yasuo Quỷ Kiếm và Riven Thần Kiếm - 2 trang phục khủng nhất năm nay

ko không tính khả năng, Riven Thần Kiếm và Yasuo Quỷ Kiếm sẽ được Riot cho ra mắt ngay trong phiên bản 7.11 sắp đến. gần đây, điều này càng được củng cố thêm khi mà Riot đã chính thức ra mắt 2 video giới thiệu Riven Thần Kiếm và Yasuo Quỷ Kiếm. không để độc giả đợi lâu nữa, chúng ta hãy cộng chiêm ngưỡng 2 y phục siêu khủng này ngay ngày nay.

IFrame

Gục ngã hoàn toàn trước độ đẹp của Yasuo Quỷ Kiếm và Riven Thần Kiếm - 2 trang phục khủng nhất năm nay

Chắc hẳn bạn đọc vẫn chưa quên bài đăng của game thủ mang tên “pajna” trên Reddit. Bài đăng này hé lộ toàn bộ kế hoạch can dự đến việc ra mắt y phục, làm cho lại tướng hay thậm chí là tướng mới. Dưới đây là những chiếc tên đã được anh chàng pajna kể tới.

Gục ngã hoàn toàn trước độ đẹp của Yasuo Quỷ Kiếm và Riven Thần Kiếm - 2 trang phục khủng nhất năm nay

y phục mới Master Yi Đạo Tặc Vũ Trụ

y phục mới Caitlyn vũ khí Tối Thượng

– Ezreal vệ binh Tinh Tú

– Syndra vệ binh Tinh Tú

– Kha’Zix Hắc Tinh

– Orianna Hắc Tinh

– Riven Thần Kiếm

– Yasuo Quỷ Kiếm

– Veigar Biệt Đội Omega

– Fizz Biệt Đội Omega

– Twitch Biệt Đội Omega

khiến lại Maokai, Urgot, Evelynn, Zac và ra mắt 2 tướng mới Xayah và Rakan.

Tính tới thời khắc hiện nay, chỉ còn sở hữu Ezreal và Syndra cảnh vệ Tinh Tú, Veigar, Fizz và Twitch Biệt Đội Omega là chưa thành hiện thực mà thôi. Chính bởi thế, chúng ta đã sở hữu thể xác nhận độ chính xác của bài đăng này và chờ đón các trang phục tiếp theo trong khoảng Riot.