Riot Games đang với những thay đổi mạnh mẽ với hệ thống Ngọc và Bảng Bổ Trợ ngày nay giúp nó phát triển thành trực giác cùng lúc gây ra đa dạng ảnh hướng đến trận chiến hơn. mới đây Riot Games đã hé lộ các thay đổi trước tiên về hệ thống Ngọc Bổ Trợ khi giờ đây tất cả các Ngọc Bổ Trợ trong shop sẽ được miễn phí và sẽ với điểm then chốt quyết định cho cuộc đấu.

Thay-doi-Ngoc-Bo-Tro-1.png (700×394)

Trước đây, Ngọc Bổ Trợ là vấn đề to nhất trong cả một thời kỳ chuẩn bị trong khoảng thời gian dài. Bởi vì giả dụ bạn là một người chơi mới, bạn sẽ xác định mình cần chơi dòng tướng gì, thắng lợi trận và mở khoá bằng IP dòng ngọc thích hợp sở hữu lối chơi của mình. Đómột quá trình tương đối mất thời kì.

Đối một trò chơi phụ thuộc vào phổ quát cảnh huống và độ phức tạp, Ngọc Bổ Trợ ở hiện trạng hiện tại đang vượt quá xa các gì mà bạn sở hữu thể kiểm soát. đề cập dễ hiểu hơn, game thủ Liên Minh Huyền Thoại hiện giờ ít khi chọn Ngọc cho “kèo đấu”, chúng ta chỉ chọn Ngọc cho các vị tướng mình chơi. Theo thời kì, công đoạn phát triển thành nhàm chán và Riot Games muốn đổi mới điều này. Riot muốn game thủ “động não” hơn một títhời kỳ chọn Ngọc Bổ Trợ.

Cụ thể như đã kể, toàn bộ Ngọc Bổ Trợ, nói cả cấp 3 sẽ được miễn phí hoàn toàn. Bạn sẽ chẳng phải tốn thời kì cày Ngọc Bổ Trợ nữa, hãy dùng các IP ngừng thi côngĐây để mua tướng. bên cạnh đó, Ngọc Bổ Trợ mới sẽ ít tụ hội vào việc gia nâng cao những chỉ số như sát thương, tốc độ đánh, giáp. Thay vào chậm triển khai, Ngọc sẽ đem lại cho người chơi các hiệu ứng, tác động sức mạnh xuyên suốt trận chiến.

Ngọc Bổ Trợ

khá giống Bảng Bổ Trợ mà Các bạn đang sử dụng, Ngọc Bổ Trợ mới sẽ sở hữu các điểm chủ chốt, game thủ sẽ phải cân nói thật kỹ lúc tuyển lựa. Nó giống như bạn chọn lọc Phép Bổ Trợ: nung nấu hay kiệt lực vậy.

thí dụ Điểm then chốt Hăng Máu giúp người chơi nâng cao tới 60% tốc độ đánh trong combat, nâng cao dần theo thời kì. Thử nghĩ đến Điểm mấu chốt này được sử dụng cho con quái vật Kog’Maw hay Vanye. Bạn biết rằng cuộc đấu đã chấm dứt mang mình rồi đấy.

Thay-doi-Ngoc-Bo-Tro-3.png (700×394)

tăng 60% tốc đánh theo thời gian

1 Điểm mấu chốt khác tên là Perxie, nó khá giống sở hữu Pix của Lulu, luôn bay quành bạn. Nó sẽ giúp bạn tạo giáp cho đồng minh hay gây thêm sát thương lên kẻ địch.

Thay-doi-Ngoc-Bo-Tro-4.png (700×394)

một điểm cốt lõi nữa vô cùng hợp những vị tướng khả năng hồi máu, chậm triển khai chính là Overheal. Nó sẽ giúp bạn 1 lớp giáp ảo khi hồi máu cho đồng minh hoặc bản thân. Vừa được hồi máu, vừa được tạo giáp, Soraka và Nami sẽ thành “trùm” mất.

Thay-doi-Ngoc-Bo-Tro-5.png (700×394)

ngoài ra, bạn sở hữu thể thay đổi Ngọc Bổ Trợ của mình ngay trong lúc đang chọn tướng, điều này khiến bạn dễ dàng hơn trong việc tìm cách khắc chế đối phương.

Category:

TIN TỨC