cùng Đánh giá các thách thức nó đặt ra cả về ngoại hình lối chơi lẫn hình ảnh nhé.

ngoại hình – Luke “RabidLlama” Rinard

Mỗi người chơi đều sở hữu một (hoặc một số) tướng ham mê riêng. do đó, dù trong chế độ nào, chúng tôi cũng phải tính toán để mọi người đều sở hữu thể sử dụng các quân bài tủ của mình. Điều ngừng thi côngĐây dừng chúng tôi chỉ đem đến được những chiếc trải nghiệm nhất định: khi đầy đủ xạ thủ tay dài, hỗ trợ dùng phép, và đấu sĩ đỡ đòn tụ họp cùng một chỗ.

Năm nay, chúng tôi quyết định phá bỏ ngừng. thí điểm đầu tiênCuộc Săn Huyết Nguyệt, nơi lượng tướng chỉ ngừng ở thích khách, và vun đắp một lối chơi phù hợp sức mạnh của họ.

Còn giờ, mang Hắc Tinh: Điểm Kỳ Dị, chúng tôi chỉ tiêu dùng một tướng độc nhất vô nhị mà thôi. Thresh, mang bộ kỹ năng đặc biệt của mình, phát triển thành đối tượng thí điểm đầu tiên. mục tiêu đặt ra là tạo nên một chế độ trình bày hết những gì thú vị nhất lúc chơi Thresh, cũng như ngoài mặt bản đồ và bộ lệ luật hợp lý.

Lối chơi cần nhanh và thật nhiều hành động, thành ra chúng tôi bỏ hết vàng, kinh nghiệm và vật dụng mà chỉ tụ hội điều chỉnh ba kỹ năng trọng tâm của Thresh. Máu vẫn được giữ lại, nhưng tác dụng của nó thì thay đổi hoàn toàn – thay vì chết khi máu bằng không, bạn sẽ “nhẹ” hơn. Kỹ năng với thể giúp bạn thắng mọi kèo đấu, dù chỉ một máu đi nữa.

Bỏ đi rộng rãi thì cũng phải bổ sung lại. lý tưởng nhất, chế độ Hắc Tinh chỉ tập trung vào việc kéo đẩy lẫn nhau nên chúng tôi không muốn người chơi bị choáng ngợp. Để được tương tự, và để chế độ này “Thresh” hết mức thể, chúng tôi ko đổi thay gì ở đầu vào của đòn đánh hay kỹ năng. Thay vào ngừng thi côngĐây, rộng rãi yếu tốquy tắc mới được thêm vào để thay đổi đầu ra của chúng.

Mỗi nhân tố mới lại dùng cho phổ thông mục đích một lúc. Cua Kỳ Cục là lá chắn di động, là điểm số miễn phí ví như kẻ địch chỉ biết trốn chạy, và là cơ hội bám đuổi khi một đội bị dẫn trước. Mỏ Neo Trọng Lực giúp di chuyển nói quanh nói quẩn bản đồ, chặn kéo, và tự cứu mình khỏi mẫu chết kế cận. Tinh Thể Máu là chỉ tiêu chiến lược để giành giật, và mở ra nhiều thời cơ chơi đồng đội hơn.

Trong thời kỳ làm chế độ Hắc Tinh, ngoài mặt và hình ảnh phải kết hợp chặt chẽ. trọng điểm của lối chơi xuất hiện từ đề xuất tiêu dùng Thresh Hắc Tinh của một họa sĩ trong đội. Tôi tức thì hình dung ra cảnh tượng hoàn hảo khi quăng kẻ địch vào hố đen và ngắm nhìn hắn biến mất. không lâu sau, tôi cho thành lập phiên bản thí điểm.

LOL_CMS_80_Article_01

Đẹp không? Tôi thích mấy bức tường nhất đấy

các kiến trúc sư, ngay khi chứng tỏ lối chơi sẽ rất thú vị, tôi phải tập trung chốt bộ sườn bản đồ càng nhanh càng rẻ. các họa sĩ môi trường sẽ lấy bản vẽ thô sơ của tôi và biến nó thành một không gian hoành tráng, tốn đa dạng thời gian lắm chứ. Sau nhiều lần chỉnh sửa, chung cuộc chúng tôi đã vun đắp được khuông bản đồ dựa trên phần căn cứ phía trên của Summoner’s Rift.

LOL_CMS_80_Article_02

Trông tương đối lạ đó!

 

Hình ảnh – Brendon “RiotVitzkrieg” Vitz

Trong quá trình đầu của quá trình thể nghiệm lối chơi, chúng tôi nhìn thấy chế độ này sẽ hoạt động hiệu quả nhất trên 1 trường đấu chật hẹp. chiếc bản đồ mang sẵn độc nhất vô nhị lúc chậm tiến độ là Cướp Cờ, nhưng nó không liên quan chủ đề chút nào. Chỉ với Jeremy “Redondo” Page và tôi là họa sĩ trong Công trình sở hữu kỳ hạn 2 tháng; vậy nên tô vẽ lại Cướp Cờ là quá tham vọng đi.

lúc chậm tiến độ Luke vẫn đang xem xét bộ sườn bản đồ trong khoảng giác độ lối chơi, nên chúng tôi tập hợp xây dựng cảm giác nói chung. Ý tưởng then chốt là bạn đang trôi nổi giữa không gian trên 1 bề mặt đá hoang tàn đổ nát. 1 nơi hoàn toàn phù hợp Hắc Tinh, và ko đòi hỏi quá rộng rãi tài nguyên để trang trí thêm.

LOL_CMS_80_Article_03

Hình dòng ý tưởng đầu tiên: Bạn sắm ra điểm gì thú vị?

Chúng tôi đang đi đúng hướng. Nhưng câu chuyện đằng sau bản đồ này là gì? tại sao phải đi kiếm 1 đống đất đá tự dưng khác khi chúng ta đã Summoner’s Rift rồi? Ý tưởng 1 phần căn cứ bị tách khỏi đây và trôi nổi trong ko gian sâu thẳm thích hợp một cách hoàn hảo sở hữu chủ đề. Trong đầu tôi, năng lượng của Nhà Chính lụi tàn, biến thành một Hắc Tinh nhỏ, giữ cho khu tàn tích này còn vẹn nguyên. Mất vài phút trong Photoshop là tôi vẽ ra cảnh hoa lệ dưới đây.

LOL_CMS_80_Article_04

thỉnh thoảng những họa sĩ cũng lạc lối

Thật may là chúng tôi sở hữu thể biến ý tưởng chậm triển khai thành 1 thứ ko khiến cho đau mắt người xem. Nó vẫn là 1 vùng đất đá đổ nát ngoài ko gian, nhưng giờ đã phủ thêm một lớp đặc thù riêng. không những thế, một bản đồ lôi cuốn về mặt hình ảnh thôi chưa đủ, chúng tôi cần tham khảo thêm mang Luke. Anh ấy thích ý tưởng này, và dành chút thời gian để cập nhật lại cho đúng với kích thước và khung của căn cứ.

LOL_CMS_80_Article_05

kết hợp căn cứ phía trên Summoner’s Rift sở hữu tàn dư của Hắc Tinh

LOL_CMS_80_Article_06

Bản tinh chỉnh hội tụ vào việc tiêu dùng lại tài nguyên của các bản đồ khác

Giờ tới màn cân bằng đầy tinh tế giữa Jeremy và Luke. Chúng tôi ko sở hữu rộng rãi thời gian, nên Jeremy bắt tay luôn vào làm cho 3D. bắt đầu mang những mảnh nhỏ với thể sử dụng lại và thay đổi linh động, dần dần phiên bản hoàn thiện đã hiện ra.

LOL_CMS_80_Article_12

Phân tích xem đất đá trông sẽ ra sao trên 1 mảnh bị tách rời khỏi Summoner’s Rift

Chúng tôi muốn bỏ đi chí ít thể, nên hình ảnh và ngoài mặt phải mất chút thời gian để tán thành xem những khu vực nào ít bị thay đổi nhất. Tiếp chậm triển khai, chúng tôi ráp các mảnh nhỏ đã khiến được vào thành một mảnh to. tất nhiên, hàng loạt đổi thay giữa chừng vẫn liên tục xảy ra.

LOL_CMS_80_Article_09

Chơi thử

LOL_CMS_80_Article_10

Bụi cỏ quá khó nhìn

LOL_CMS_80_Article_11

Giờ trông giống tàn tích Vũ Trụ rồi đó

———————————————–

Chúng tôi hết sức thích thú lúc khai phá những chân trời mới như Hắc Tinh: Điểm Kỳ Dị lâu dài. đôi khi chúng quy mô nhỏ hơn, và đôi khi chúng đạt tới quy mô của Hắc Tinh, nhưng chúng tôi sẽ sẵn sàng chấp nhận thách thức. mục tiêu của chúng tôi vẫn là tạo ra phổ biến thứ đẹp nhất sở hữu thể cho người chơi. Hãy chờ đón đa dạng thể nghiệm hơn tới trong khoảng chúng tôi nhé.

Category:

TIN TỨC