Như Cả nhà đã biết, Riven là một trong các vị tướng Liên Minh Huyền Thoại được ham nhất. đặc thù trong khoảng sau lúc Faker đem đấu sĩ này ra đường giữa thi đấu tại CKTG mùa 3, như một khắc chế cứng Zed thời khắc Đó. từ ngừng thi côngĐây đến nay, qua gần như đợt giảm sức mạnh và các vị tướng mới xây dựng thương hiệu, Riven đã không còn giữ được vị thế của mình như xưa nữa.

bên cạnh đó, một đồ vật đã giúp Kẻ Lưu Đày một lần nữa trở lại đấu trường công lý. Cụ thể, Riven leo từ khoảng 50% tỉ lệ thắng lên đến top 5 các vị tướng tuyến đường trên mang tỉ lệ thắng cao nhất trong ít tuần cách đây không lâu. Tỉ lệ thắng của cô hơn 53% và được chọn phổ thông hơn bất kỳ vị tướng đường trên nào, theo số liệu ở Champion.gg.

Thật khó tin lúc 1 thiết bị lại thể quyết định rộng rãi tới số mệnh của 1 vị tướng đến vậy, nhưng cũng ko quá khó hiểu lúc bạn đi tìm lý do vì sao nó xảy ra. Vũ Điệu Tử Thần là một vật dụng cực kì thích hợp sở hữu Riven. các thứ Riven cần hầu hết là chỉ số STVL cao, giảm thời kì hồi chiêu và phổ quát khả năng sống sót hơn, và Vũ Điệu Tử Thần sở hữu phần nhiều các thứ chậm tiến độ. Trước phiên bản 7.9, đồ vật này khá đắt để sở hữu thể lên trong khoảng sớm, đa số người chơi Riven chọn lọc các thứ kiểu như Kiếm ma Youmuu hay Rìu Mãng xà.

tuy nhiên, những chỉnh sửa ở phiên bản 7.9, lượng STVL đã được gia nâng cao, và sát thương trì hoãn ở nội tại của vật dụng được cải thiện đáng đề cập. Riven mang thể đánh cả team địch những kĩ năng sát thương diện rộng và hồi ngay 30% máu bị chảy máu ở trang bị này, điều chậm tiến độ mang thể ngăn 1 lượng đáng kể sát thương gây vào cô trong giao tranh tổng. phối hợp với nội tại Cuồng Bạo của Rìu Đen và lá chắn từ gan dạ (E), và cô trở nên 1 trong những đấu sĩ khó hạ gục nhất Liên Minh Huyền Thoại.

Nhưng điều Đó không hề là lần trước nhất xảy ra, khi Gươm của Vua Vô Danh được nâng cao sức mạnh, tỉ lệ thắng của Lucian và tỉ lệ chọn ở các con phố dưới phổ quát hơn bất kỳ xạ thủ nào ở Liên Minh Huyền Thoại. Điều chậm triển khai sở hữu phải là một đôi tướng phải dựa vào độc nhất vô nhị 1 thiết bị ko ? không. một tướng nên xây dựng lối thiết bị theo tình huống mà họ cảm thấy hợp lý.

Để khắc phục sự phụ thuộc của Riven vào Vũ Điệu Tử Thần trong khi vẫn duy trì được sức mạnh của cô đấy là điều khá khó. một ý tưởng chậm triển khai là giảm thời kì tiêu dùngtăng chỉ số của lá chắn, buộc cô phải sử dụng những đồ vật chống chịu như Vũ Điệu Tử Thần khi cần khả năng sống sót. tất cả ý tưởng để Riot thí nghiệm, nhưng điều rõ ràng duy nhất là Riven hoặc Vũ Điệu Tử Thần cần được thêm phổ thông sự chú ý ở những phiên bản tiếp theo.