Tại bản 7.12 thì Riot vẫn tiếp tục nâng cao sức mạnh cho các vị tướng đang ít được dùng, và hãy cộng đi Đánh giá xem các loại tên chậm tiến độai để thể tận dụng thi đấu nhé!

divider-crest

Reksai-Final-Portrait

Sau đợt làm cho lại kĩ năng tại bản 7.11, Rek’Sai đã bị người chơi chê hơi rộng rãi vì cô ta thậm chí còn yếu đuối hơn trước, và chiêu cuối thì phần lớn chỉ mang tác dụng để kết liễu kẻ địch chứ chẳng hiệu quả mấy trong các cảnh huống tiếp cận kẻ địch hoặc tróc nã đuổi chúng. Và tại bản 7.12 thì chiêu cuối của Rek’Sai đã được chỉnh sửa để kẻ địch khó né hơn, cộng mang chậm tiến độ vị tướng này cũng được tăng sát thương của W lẫn gia nâng cao một chút chỉ số cơ bản nữa.

Mong rằng các cao thủ sẽ sớm sắm được lối chơi phù hợp sở hữu vị tướng Rek’Sai này để cô ta nhanh chóng trở lại với thời gian được ưa thích như trước kia.

Kindred-Final-Portrait

Kindred cũng vừa được chỉnh sửa bộ kĩ năng tại bản 7.11, và vị tướng này cũng chẳng khả quan hơn Rek’Sai là mấy. Việc mất đi khả năng gây sát thương theo % máu đã khiến cho Kindred đổi thay hẳn về lối chơi.

Tại bản cập nhật 7.12 gần đây thì Kindred cũng chỉ được nâng cao sức mạnh nhẹ ở lượng sức mạnh công kích cơ bản, cũng như giảm đi phí phạm năng lượng của chiêu E, nhưng có nhẽ chậm tiến độ cũng là tin mừng đối mang những người ưa thích vị tướng này rồi nhỉ!

Jhin-Final-Portrait

Sau khi giảm sức mạnh cho Jhin tới mức vị tướng này ko còn xuất hiện mấy nữa thì tự dưng Riot lại tăng sức mạnh cho gã Nghệ cử tử Thần này. kể ngắn gọn thì Jhin đã được gia nâng cao sát thương của 2 chiêu Q và R, vậy nên hắn ta sẽ với khả năng thổi bay kẻ địch dễ dàng hơn chút xíu đấy.

ngocchau-2a0b GIF

Hãy chăm chút trước lượng sát thương mà Jhin mang thể gây ra nhé

camille final potrait fix

Camille bị giảm sức mạnh tương đối nhiều từ đầu mùa giải tới giờ, và cố nhiên cũng vì vậy mà dạo vừa mới đây đến cả các tuyển thủ chuyên nghiệp cũng chẳng buồn dùng cô nàng này nữa. Để Camille có cơ hội trở lại mang trường đấu Công Lí, Riot đã tăng sức mạnh của nội tại cũng như kĩ năng Q của Camille.

ngocchau-2a0b GIF

Phát Q2 của Camille đã được nâng cao sức mạnh

Bản thân Camille cũng là 1 vị tướng rất khó cân bằng, vậy nên cô ta cũng chỉ được tăng sức mạnh nhẹ để tránh việc lại trở thành quá bá đạo như trước kia.

Corki-Final-Portrait

Corki từng là một vị tướng trục đường Giữa hơi mạnh ở mùa giải 2017 này, nhưng chỉ sau một lần giảm sức mạnh là gã phi công đã đông đảo biến mất hoàn toàn. Dù sao thì Corki cũng chỉ được nâng cao sức mạnh nhẹ về những chỉ số căn bản như tốc độ đánh, sức mạnh đả kích nên chúng ta cũng không hi vọng rộng rãi vào việc Corki được ưa chuộng trở lại như trước.

ngocchau-2a0b GIF

Dù là Xạ Thủ nhưng Corki lại sở hữu khả năng dồn sát thương cực bá đạo

Việc chuyển sát thương các phát bắn của Corki sang tới 80% sát thương phép tuy ko được coi là nâng cao sức mạnh, nhưng giả dụ kẻ địch ko hiểu rõ về Corki mà cứ lên toàn đồ giáp thì chắc chắn bạn sẽ là