Trong suốt một thời gian dài chúng ta biết đến Rek’Sai là 1 cô nàng đỡ đòn chắc chắn và rất cơ động. tuy nhiên ngày hôm qua Riot đã ban bố ý tưởng phát triển mới dành cho Rek, và ngày mai, cô sẽ là một sát thủ thực thụ, như các dự toán ban đầu lúc Riot thiết kế vị tướng này.

từ khi mới được ra mắt, Rek’Sai quả là một con quái vật đáng sợ, vừa cứng cáp, vừa gây cả tấn sát thương. Và để thăng bằng vị tướng tới từ hư vô này, Riot đã giảm sức mạnh cô hết lần này tới lần khác. ngoài ra Riot chỉ nhắm vào sát thương mà quên mất đến độ cơ động bá đạo của Rek’Sai, khiến cô nàng này chuyển trong khoảng Đấu Sĩ thành Đỡ Đòn.

Biết được điều này và kèm theo sự đổi thay trong Meta, Riot đã các động thái chỉnh sửa Rek’Sai, và trong thông cáo chính thức, Meddler trả lời:

“Mục tiêu của chúng tôi là cho Rek’Sai 1 chiêu cuối khuynh hướng chống chọi hơn, giảm cạnh tranh trong việc thăng bằng giữa đấu thường và thi đấu, bộ kĩ năng chuyển bắt mắt trong khoảng đỡ đòn sang đấu sĩ, chi tiết như sau:

Void_Rush_reksai

  • RekSaiQ chiêu Q đổi từ 15-55 sát thương gốc + 20% sức mạnh đả kích cộng thêm lên 15-35 (+40% sức mạnh đả kích cùng thêm)
  • Furious Bite chiêu E trong khoảng 80-120% tổng sức mạnh công kích chuyển thành 50-90 (+70% sức mạnh công kích cùng thêm)
  • Unburrow W hất tung một đối tượng trong vòng một giây và đẩy lùi nhẹ những đối tượng khác thay vì hất tung 0.5 – 1.0 giây tùy theo khoảng phương pháp
  • RekSaiE0 thời kì hồi chiêu của đào hầm giảm mạnh ở các cấp cao từ 10-6 giây còn 10-2
  • Nộ nâng cao nhanh hơn trước (25 nộ/đòn đánh hoặc kỹ năng), chuyển thành máu chỉ còn mất 3 giây thay vì 5 giây như trước, nhưng hồi ít máu hơn (từ 25-450 xuống 20-190)
  • Chiêu cuối mới, Rek’Sai đánh dấu 1 kẻ địch khi cô gây sát thương cho chúng bằng bất kì cách nào. Cô với thể lướt tới mục tiêu bị đánh dấu lúc cách tối đa 1500 công ty khoảng cách thức. Gây 100-400 (+1.4 sức mạnh đả kích cộng thêm) + 20-30% số máu đã mất, 1.1 giây đứng luyện chiêu.

Hình ảnh và Báo cáo chính thức vẫn còn đang được nghiên cứu, không những thế nhìn chung là vậy.”

RekSai_Divider

sở hữu thể thấy lần chỉnh sửa này ko đặt nặng về việc cho cô một hình ảnh và bộ kĩ năng mới hoàn toàn, mà chỉnh sửa những gì cô đã mang về đúng bản tính một sát thủ rình rập. Chiêu Q và E được chuyển từ tổng sức mạnh công kích sang SMCK cộng thêm, nghĩa là Rek sẽ phải lên phổ biến thiết bị sát thương hơn nếu muốn tận dụng chúng. Hất tung cũng chuyển hướng sát thủ, chỉ còn hất một đối tượng mà thôi.

Còn nữa, giờ đây chiêu cuối của Rek’Sai rất nhiều giống với Vi, và gây ra cả tấn sát thương, sẵn sàng cho bất kì kẻ địch nào đi lạc phải lên bảng ngay tức thì.

ngoài ra thì 1 sát thủ cần ra vào chóng vánh, chính do vậy mà khả năng sử dụng hầm cũng được cải thiện, giờ tại các cấp độ cuối Rek’Sai chỉ cần chờ hai giây để chui lại vào hầm tẩu thoát.

simple divider

những thay đổi trên xem ra rất hợp lý mang cốt truyện và ngoại hình của Rek’Sai, ngoài ra với vẻ chúng đang quá mạnh. Riot sẽ phải chỉnh sửa rộng rãi để cân bằng Rek’Sai mới này trong thời gian tới, dự trù tân Rek’Sai sẽ được ra mắt vào 7.11 hoặc 7.12. Mọi người hãy cùng chuẩn bị tướng và những trang phục Rek’Sai đẹp mắt để cộng quẩy nhé.

Category:

TIN TỨC