Qua một thời gian ra mắt, hệ thống cấm 10 đã tác động rõ ràng tới một số vị tướng cố định, về vấn đề này, Meddler sở hữu nói: “Nhìn chung tỉ lệ cấm Yasuo đã tăng vọt chỉ cần khoảng vừa qua, những vị tướng khác thì nghe đâu vẫn vậy. Chúng tôi muốn theo dõi tình hình trong vài tuần đến trên hồ hết các máy chủ trên thế giới. Tỉ lệ cấm/chọn với thể dị biệt lớn tại những vùng khác nhau nên ở ngoài Bắc Mỹ, và khả năng sẽ vị tướng khác bị cấm phổ biến hơn, ngoài ra chúng tôi cũng hi vọng tỉ lệ cấm Yasuo sẽ giảm chỉ cần khoảng đến.”

10-luot-ban.png (697×491)

vẻ như tổng kết trên của Meddler trong thời gian gần đây đúng dự kiến của khá nhiều người. Lý do Yasuo bị ghét như vậy 1 phần là khó chơi, và phần nhiềuko tin đồng đội của mình trong đấu xếp hạng. Cấm Yasuo vừa cái bỏ đi 1 cục thịt thừa, vừa khiến cho người đi đường giữa/trên của đội mình phải chọn 1 thứ an toàn hơn.

nghi vấn đặt ra ở đây là Riot sẽ cải thiện hệ thống cấm 10 thế nào trong thời gian đến, và sẽ nâng cao sức mạnh cho các vị tướng nào, tại sao? Về phía hệ thống, Meddler chú thích sẽ với thêm thông báo trong một vài phiên bản tới, ngoài ra hãy nhìn về dự tính mà Riot đang định giảm và tăng sức mạnh trong 7.13 dưới đây:

  • Giảm sức mạnh – Kennen, Fiora, Galio
  • tăng sức mạnh – Cho’Gath, Poppy, Gnar, Trundle, Maokai

Fiora.jpg (700×495)

Riot Games tính cho Fiora thành “phế nhân”?

sở hữu thể thấy cả 5 vị tướng trong danh sách nâng cao sức mạnh đều thuộc hàng ngũ Đỡ Đòn/Đấu Sĩ. Việc Yasuo bị cấm liên tục để hở ra vị trí cho Fiora và Kennen, 2 vị tướng này nổi tiếng về khoản “bắt nạt” trong quá trình đi tuyến phố. Mặt khác 5 vị tướng trên với xu hướng phơi mặt ra để hứng đạn, và Fiora thì rất thích điều này. Chính vì vậy mà trong thời gian tới, các vị tướng đỡ đòn sẽ có cơ hội trở lại (nói đâu xa ngay trong 7.12 này đã thế rồi mà), dĩ nhiên chậm tiến độ khi Meta Đỡ Đòn lại cũng quay lại luôn? Chúng ta hãy cộng chờ xem nhé.

tank-meta.jpg (700×525)

bao lăm anh em ở đây ko thích Meta Đỡ Đòn nhỉ?

Incoming search terms:

  • riog bat luc ti le cam yasuo