Dao Găm Doran sẽ cung cấp tốc độ đánh ban sơ cho các tướng cần chỉ số này như Yasuo, Master Yi và Tryndamere,…

Như bạn đọc đã biết, mùa giải 2017 của Liên Minh Huyền Thoại đã đi được quá nửa chặng tuyến đường. Chính bởi thếthời điểm ngày nay, Riot Games đang bắt tay để phục vụ các thay đổi lớn và mới mẻ ở quá trình tiền mùa giải 2018 nhằm đem đến cho game thủ các sự hứng thú không hề nhỏ.

Riot hé lộ sự ra mắt của Dao Găm Doran,

Đã thành thông lệ, mỗi mùa giải mới thì Riot Games lại làm cho công tác mà bất cứ nhà phát triển nào cũng nhất trí Đókhiến cho mới cho đứa con cưng của mình. Còn nhớ ở giai đoạn tiền mùa giải 2017, Riot Games đã đem đến cho Liên Minh Huyền Thoại các điều khiến cho nên “Thời Đại Sát Thủ” bằng phương pháp đưa 1 loạt tướng sát thủ trở lại, cộng mang chậm triển khainhững thiết bị Sát Lực cũng như các món đồ mới như Áo Choàng Bóng Tối, Dạ Kiếm Draktharr,..

Riot hé lộ sự ra mắt của Dao Găm Doran,

tương tự tương tự, ngay từ bây giờ Riot Games đã sở hữu các ý tưởng và thực hiện chúng bằng việc thay mới hệ thống ngọc bổ trợ. Trong mùa giải 2018, hệ thống ngọc mới sẽ ít thiên về chỉ số và nghiêng phổ quát về những hiệu ứng, đủ sức quyết định phong cách chơi hơn. Người chơi LMHT sẽ bước vào trận sở hữu sáu Ngọc. Chúng chia làm ba loại: Siêu Cấp, Cao Cấp, và Sơ Cấp.

Riot hé lộ sự ra mắt của Dao Găm Doran,

bên cạnh hệ thống ngọc thì gần đây, Jordan “Wrekz” Anton – 1 viên chức quan yếu của Riot đã ban bố rằng tiền mùa giải 2018 sẽ sở hữu thêm các trang bị mới, Dao Găm Doran là 1 trong số chậm tiến độ.

Riot hé lộ sự ra mắt của Dao Găm Doran,

Dao Găm Doran

– Giá tiền: 450 vàng

nâng cao thêm 12% tốc độ đánh

nâng cao thêm 60 máu

– Hồi 2 máu trên mỗi đòn đánh

– Gây thêm 5 sát thương lên lính

Theo như Wrekz ban bố thì đồ vật này sẽ được ra mắt nhằm phân phối cho mỗi tướng một dụng cụ tăng sức mạnh thích hợp sở hữu bộ kỹ năng. Dao Găm Doran sẽ cung cấp tốc độ đánh ban đầu cho những tướng cần chỉ số này như Yasuo, Master Yi và Tryndamere,…