Hẳn Anh chị đều đã biết rằng trong thời kỳ trước mùa giải sắp đến, Riot sẽ tung ra hệ thống Ngọc Bổ Trợ hoàn toàn mới cho Liên Minh Huyền Thoại. Trong bài viết này, Kul.vn sẽ đem đến cho Cả nhà những thông báo mới nhất về hệ thống ngọc mới mà bạn sẽ dùng trong năm sau.

trước tiên, hệ thống Ngọc Bổ Trợ mới là sự kết hợp của cả Bảng Bổ Trợ và Ngọc Bổ Trợ hiện giờ. Bạn sẽ không còn phải bận tâm đến các kỹ năng trong bảng bổ trợ sau khi bản cập nhật này được tung ra.

biểu trưng của 5 tuyến đường Ngọc Bổ Trợ.

sở hữu hệ thống mới, game thủ sẽ được chọn 2 trong số 5 tuyến phố (Path) để gắn ngọc. Năm tuyến phố gắn ngọc này là Domination, Inspiration, Precision, Sorcery và Resolve.

Trong hình minh họa bên dưới, bạn sở hữu thể thấy người chơi xLordoftheLeashx đã chọn 2 đường Resolve (4 ngọc, ngoài cộng bên trái) và Inspiration (2 ngọc, bên phải Resolve).

trước hết, game thủ sẽ chọn con đường ngọc chính của mình trong số 5 dòng đã được đề cập đến bên trên. Bạn sở hữu thể gắn tối đa 4 viên ngọc vào đường ngọc chính này: 2 ngọc thường, một ngọc lớnmột Ngọc mấu chốt (Keystone Rune).

tuyến đường ngọc chính sẽ được gắn 4 ngọc.

đường ngọc chính cũng sẽ mang lại thêm 1 ít chỉ số giúp thay đổi bí quyết bạn chơi. một ví dụ nhỏ: trục đường ngọc Precision sẽ mang đến thêm một tí tốc độ đánh.

Sau khi chọn và gắn xong ngọc cho trục đường ngọc chính, bạn sẽ chọn một tuyến đường phụ. Bạn chỉ mang thể gắn 2 viên ngọc thường vào tuyến phố này.

Nhưng những viên ngọc tác dụng như thế nào? Rito đã tiết lộ một vài viên ngọc mà họ đã hoàn thiện. đầu tiên, hãy xem ba viên ngọc thông thường của trục đường ngọc Resolve:

các các con phố ngọc đều đi theo 1 hướng một mực, thỉnh thoảng bạn sẽ tậu thấy những viên ngọc lạ thường, chả hạn đây là một trong những Ngọc chủ chốt của tuyến đường Resolve:

giả dụ muốn tăng cường sức mạnh của Ngọc then chốt trên, với thể bạn sẽ muốn chọn tuyến đường phụ là Inspiration để lấy viên ngọc này:

những viên ngọc “trung lập” hơn được tạo ra để giúp game thủ quy tụ vào việc lên đồ cho nhân vật. Bạn muốn 45% giảm hồi chiêu để Nasus của mình nện Q được phổ biến hơn? Hãy thử viên này:

Bạn thường xuyên rơi vào cảnh muốn sắm một trang bị nào chậm triển khaikhông đủ tiền, hay chơi hỗ trợ và muốn lên đồ nhanh hơn? Đây sở hữu thể sẽ là chọn lựa phải chăng nhất cho bạn trong tương lai: