Hunt of the Blood Moon (Cuộc Săn Huyết Nguyệt)

  • Phù phép cho giày của bạn hiệu ứng “Tiếng gọi Huyết Nguyệt.”
  • Vận sức trong 3 giây để kích hoạt. Nhận thêm 35% tốc độ di chuyển trong 15 giây. sử dụng các kĩ năng hoặc đòn đánh thường sẽ kết thức hiệu ứng, nhưng bù lại gây sát thương thêm bằng 60 – 140 dựa trên cấp (+0.2 AD) (+0.3 AP). Hồi chiêu: 180 giây. chẳng thể dùng ngay lúc vừa vào trận, phải đợi 180 giây sau.
  • ví như nhận bất kì sát thương hoặc hiệu ứng khống chế trong khi đang vận, kĩ năng sẽ bị phá và bắt đầu hồi lại.

Dưới đây là 1 thí dụ lúc sử dụng:

khi kích hoạt trang bị.

Đây mang thể được xem là 1 phiên bản phải chăng hơn của phép bổ trợ Tốc Hành. Nó sẽ cung cấp cho bạn một lượng tốc độ chuyển động cao và đôi chút sát thương mà không phải phí đi điểm Phép Bổ Trợ vì nó đã tích hợp thẳng vào giày của bạn.

ngoài ra vẫn nhược điểm chậm triển khaithời gian hồi chiêu lâu cũng như sẽ mất hiệu ứng nếu như bị đánh trúng trong thời gian vận sức, nên thấp nhất là nên kích hoạt tự dưng sở hữu kẻ địch. Trong lúc vận sức, bạn thể chuyển didùng kĩ năng giống như vật dụng Áo Choàng sợ hãi.

trong khoảng nay bất kể tướng nào cũng sở hữu khả năng “đánh mùi” như Warwick

Vừa vào trận, Cuộc Săn Huyết Nguyệt sẽ tự động hồi chiêu và bạn phải đợi 180 giây sau mới mang thể dùng để giúp kẻ địch thời kì ứng phó những sát thủ sử dụng Cuộc Săn Huyết Nguyệt.

lúc bạn kích hoạt hiệu ứng này, trên đầu tướng địch sắp nhất sẽ xuất hiện biểu trưng báo hiệu việc đang bị săn đuổi (gần giống Mùi Máu của Warwick).