Chào mọi người,

Đã hơn 1 năm kể từ ngày Hệ thống Phản Hồi Nhanh được ứng dụng, và trong suốt thời kì Đó, chúng tôi ko ngừng đánh giá mức độ hiệu quả của hệ thống này.

Giờ, chúng tôi sở hữu thể tự tín thông báo: Hệ thống Phản Hồi Nhanh đang khiến cho rất tốt công tác của nó. từ khi 11/05/2017, chúng tôi sẽ tụ họp vào Hệ thống Phản Hồi Nhanh và bỏ mục “LMHT: tố giác phá trận, trong khoảng ngữ thô tục” trên trang tương trợ.

Hệ thống Phản Hồi Nhanh sẽ ghi nhận tố cáo của Anh chị em và xử lý hành vi vi phạm sau lúc hoàn tất chính xác. Tiếp chậm tiến độ, trong trường hợp tố giác đúng, hệ thống sẽ gửi thẻ cảnh cáo tới người chơi vi phạm và một thông báo tới bạn thay lời cảm ơn vì những đóng góp của bạn.

sườn hình phạt cho vi phạm về trong khoảng ngữ thô lỗ như sau, và sẽ tăng thêm nếu như vi phạm liên tiếp hoặc vi phạm nghiêm trọng:

  • Phạm lỗi lần đầu: cấm chat 10 trận.
  • Phạm lỗi lần hai: cấm chat 25 trận.
  • Phạm lỗi lần ba: cấm chơi hai tuần.
  • Phạm lỗi lần bốn: cấm chơi vĩnh viễn.

Lưu ý: Trong 1 số trường hợp vi phạm quá nguy hiểm, Hệ thống Phản Hồi Nhanh sở hữu thể ứng dụng ngay mức phạt cấm chơi 2 tuần hoặc vĩnh viễn ngay trong khoảng lần xử phạt trước tiên.

chỉ dẫn tố giác

Bạn với thể thực hành hành động tố giác ở màn hình chấm dứt trận, bằng cách thức ấn vào dấu “!” cạnh tên người chơi vi phạm, chọn chiếc vi phạm và thêm diễn tả giả dụ sở hữu.

Ở giao diện client mới:

huong_dan_to_cao_1

Ở giao diện client cũ:

to_cao_trong_tro_choi

Rất mong Cả nhà hài hòa cùng chúng tôi để xây dựng cộng đồng Liên Minh Huyền Thoại trong sạch hơn nữa!

Category:

TIN TỨC