Thresh luôn là một trong các vị tướng tương trợ được ưa thích nhất ở mọi thời gian và bất nhắc mọi meta. ngoài ra tên Cai ngục tù Xiềng Xích này chưa bao giờ được xem là 1 chọn lựa mạnh trong thời gian vừa qua.

Thresh_Splash_5

ngoài ra ở phiên bản 7.9 này, với sự xuất hiện của Đồng Xu Cổ Đại mới, tỉ lệ thắng của Thresh bất chợt nâng cao vọt từ khoảng 50% lên khoảng 53%, cao nhất trong những vị tướng hỗ trợ. Vậy liệu Đồng Xu Cổ Đại mới sở hữu tác động tích cực gì lên Thresh, và vì sao hắn ta lại với 1 tỉ lệ thắng cao đến tương tự, cùng chúng tôi Tìm hiểu nhé…

dark-star-divider-1

Thứ nhất, 1 vấn đề mà có nhẽ ai cũng hiểu đối sở hữu Thresh trước đây, chậm tiến độ là sự thiếu tương hợp giữa tên Cai lao tù này và những trang bị cộng tiền cho hỗ trợ. Đồng Xu Cổ Đại cũ quá thụ động, trong khi Lưỡi Gươm Đoạt Thuật lại hoàn toàn không đáp ứng vì khả năng cấu máu của Thresh không mạnh (dù hắn đánh xa).

45353

Useless Fact: Thresh là vị tướng được chọn phổ quát nhất trong chế độ Hắc Tinh: Điểm dị thường

chọn lựa khả dĩ nhất là Khiên Cổ Vật thì cũng chẳng hoàn toàn tương thích, bởi… hắn đánh xa. Ừm, ý tôi là, nếu thiếu sự giao thiệp thì việc tự bóp chỉ số quân nhân của nhau là một việc xảy ra như cơm bữa (chắc người nào cũng đã trải đời nghiệm cảm giác khó chịu này rồi nhỉ).

Đối Đồng Xu Cổ Đại ngày nay, rõ ràng là nó đã trở nên bớt bị động và mạnh mẽ hơn phiên bản cũ phần lớn. Và lúc đã ko còn “sida” như xưa, thì rõ ràng đây sẽ là món vật dụng cùng tiền không thể thích hợp hơn dành cho Thresh. nếu như bạn vẫn chưa rõ Đồng Xu Cổ Đại mới cho chúng ta những gì, thì nó đây…

Ancient Coin Đồng Xu Cổ Đại

+5% giảm thời kì hồi chiêu
+2 Gold mỗi 10 giây
jb-intro-divider-2
độc nhấtơn huệ: Mỗi quân nhân chết bên cạnh bạn với khả năng rớt 1 đồng xu giúp cho 20 Gold hoặc hồi phục 8% năng lượng tối đa lúc nhặt.
độc nhất vô nhị – Nhiệm vụ: Nhận được 650 Gold trong khoảng đồ vật này và nó sẽ tự động được nâng cấp lên Nomad's Medallion item.png Mề Đay Nomad. Bạn sẽ nhận được ngay 1 Dược Phẩm Kĩ Năng cho bạn thêm 1 điểm kĩ năng khi tiêu thụ.

Về căn bản, Đồng Xu Cổ Đại mới khắc phục giúp Thresh 1 vấn đề khá to, chậm triển khai chỉnh là lượng năng lượng lúc đi tuyến phố. Trước đây, bạn trong thời gian 4-5 cú Án Tử hoặc Lưỡi Hái Xoáy là đã bắt đầu cảm thấy khó thở lúc bình năng lượng trống trơn tru. Giờ đây với khả năng “nhặt năng lượng” đến từ Đồng Xu, bạn sẽ chẳng hề lăn phăn về vấn đề này nữa, từ chậm triển khai, sẽ luôn mang đủ năng lượng để đánh nhau lúc nhu yếu.

Thresh pick up

gần tới lại sở hữu y phục Thresh Móc Bọc hay Thresh Ve Chai gì đó ko chừng…

1 điều cần xét tới nữa ngừng thi côngĐâycác vật dụng nâng cấp của ĐXCĐ. với Nomad's_Medallion_item Mề Đay Nomad, Thresh mang thêm 1 điểm kĩ năng miễn phí. Điều này hơi tốt Cai ngục tù Xiềng Xích, bởi chất tướng hỗ trợ tạo đột biến làm hắn phải đảo trục đườngvận động rộng rãi hơn, bởi thế lượng cấp độ thể sẽ rẻ hơn một tẹo so với các vị tướng tương trợ dạng khác. Còn Talisman_of_Ascension_item Bùa Thăng Hoa thì hài hòa với Thresh một cách thức cực kì hoàn hảo luôn, khả năng kích tốc độ di chuyển sẽ giúp bạn tiện dụng ép góc, mở giao đấu hay tung ra các cú kéo chuẩn xác hơn.

Kết luận

hiện tại Thresh đang 1 lượng sức mạnh khá ổn sở hữu Đồng Xu Cổ Đại mới. Dù nó không khiến Thresh trở nên quá lỗi, nhưng hiện giờ hắn ta đang đích thực hơi mạnh mẽ đấy. Hãy lưu ý điều này nếu bạn là 1 người chơi thường xuyên chơi ở vị trí hỗ trợ để cân kể cấm/chọn cho tên Cai ngục Xiềng Xích này nhé.

1 điều nữa, vẻ như Riot đang “xem xét” lại Đồng Xu Cổ Đại vì nó hơi quá mạnh, nên nếu bạn là một main Thresh thì hãy nhân thời cơ này để cày một tẹo Xếp Hạng với vị tướng mà mình đam mê đi nhé!

Incoming search terms:

  • đồng xu cổ đại lol nâng lên đồ gì