Tuổi của các vị tướng trong Liên Minh Huyền Thoại luôn là 1 bài toán khó cho các người đam mê cốt truyện. Rõ ràng chúng ta với Zilean và Aurelion Sol là 2 cụ ông lớn tuổi nhất đấu trường Công Lý. Còn về phía ngược lại, rõ ràng Amumu chết khi 8 tuổi, bên cạnh đó hắn đã lang thang trên sa mạc Shurima hàng ngàn năm, vậy Amumu cuối cùng là thiếu nhi hay lão nhi…?

Amumu_highlight_5

Mãi mãi tuổi 08

Để mang thể thuần tuý hóa danh sách này, chúng ta sẽ phải mặc định các giả thiết sau là đúng:

  • Lấy tuổi con người làm cho thước đo
  • thời gian trong Liên Minh là bất động
  • Tuổi được tính trong hình trạng lần đầu xuất hiện trên đấu trường Công Lý (Sorry Amumu)
  • Mọi Báo cáo chỉ là khá

Xong, hãy cộng Liên Minh 360 điểm danh các vị tướng trẻ tuổi nhất Liên Minh nào:

NUNU

Nunu-Classic-Ch

Vị tướng trước hết chúng ta nên nhắc đến là Nunu. rộng rãi người thường bảo Nunu là 1 Yordle, và như chúng ta biết, Yordle thường là những ông lão bà lão đội lốt trẻ em. bên cạnh đó Nunu thì chẳng hề, cậu chỉ là một chú bé cũng tầm 11 tuổi, mang bác mẹtôi đòi của Lissandra, nhưng bản thân thì lại theo phe của Ashe chinh chiến.

Bổ sung cho Cả nhà một vài thông báo thú vị về Willump, người bạn Yeti của Nunu nha.

– Chiều cao và cân nặng: Willump cao tầm 2m, nặng 167kg
– Tuổi: 98, nhàng nhàng Yeti sống khoảng 150 năm

khi mà chậm triển khai thì Nunu cao khoảng 1m3 và nặng tầm 36kg. Bộ đôi này là cặp song sát không thể tách rời, và Nunu vững chắc xứng đáng 1 vị trí trong danh sách các vị tướng trẻ tuổi nhất của chúng ta.

divider3

WUKONG

1410-Wukong-1

Hẳn Nhìn vào bức ảnh trên, không ai nghĩ rằng Wukong là 1 chú ranh con cả phải không nào? Nhưng đừng vội lầm lẫn, cũng giống như trong bộ truyện Tây Du Kí, Wukong sinh ra to xác nhưng thực chất chỉ mới sở hữu 2-3 tuổi. Ở Liên Minh Huyền Thoại, hắn là một sinh vật được tạo ra 1 bí quyết huyền diệu trong khoảng một Thạch Cổ đồ sộ sau 1 nghi tiết thất bại của Hầu Pháp Sư. Khác những sinh vật khác trong Liên Minh, Wukong mặc dù to xác, nhưng thực ra rất ít tuổi. chậm triển khai cũng là lí do biểu hiện cho sự nông nổi của vị tướng này trong lời thoại và cách thức thi đấu.

wukong

một vài fanart đẹp của Wukong

divider yorick

TWITCH

twitch___the_plague_rat_by_zhulikova-d67wu1o

Lại là một cái tên bất ngờ nữa phải ko nào. một chú chuột thường ngày sống khoảng trong khoảng hai đến 3 năm. Twitch tham dự trường đấu Công Lý không lâu sau khi bị biến đổi gien. vì vậyhiện giờ vị tướng này khoảng 5-8 tuổi. mới đây thì hình ảnh về Twitch fake Lập được ra mắt. có nhẽ y phục này sẽ phần nào đề đạt đúng tuổi của Twitch nhất, khác hẳn so với các y phục trước đây của sư phụ Ninja Rùa này.

avatar-twitch

Twitch fake lập…

Ahri_divider_1-600x113

một đôi dòng tên đáng kể đến

Kog’Maw

kog'mawKog’Maw thuộc thế giới hư không, cộng Cho’Gath, Vel’Koz, Kha’Zix và đồng dòng. mặc dầu ko rõ tuổi tại toàn cầu này được tính như thế nào, tuy nhiên 1 điều chắc chắn, là trong những nhân vật hư không, thì Kog’Maw là trẻ tuổi nhất, chỉ thuộc hàng “baby” so mang những đàn anh lớn to kia thôi.

Amumu

7699569c463a45d92569c1bcee79d153Amumu, dù rằng đã lang thang trên sa mạc Shurima hàng nghìn năm, nên cũng chẳng thể coi là trẻ được nữa. không những thế chiếu cố cho cùng thì cậu bé yểu mệnh này đã phải bỏ mạng từ năm lên 8, thực thụmột câu chuyện buồn. Và nếu danh sách của chúng ta thiếu đi Amumu, thì có lẽ cũng sẽ ko bao giờ trọn vẹn.

ANNIE

annie_cosplay_ava

nói tới những vị tướng trẻ tuổi mà bỏ qua Annie là 1 khuyết điểm vô cùng to. Trên đầy đủ diễn đàn và mạng hội, mọi người thường kể Annie là một cô bé 8 tuổi (Cùng tuổi sở hữu Amumu khi anh này lên bảng đếm số). sở hữu vóc dáng của Annie thì khả năng cô nàng này đang học cấp 1tương đối to. tuy nhiên đừng để vẻ bề ngoài gạt gẫm bạn, sức mạnh hủy diệt của “Cô nương 8 tuổi” này hết sức bá đạo chậm triển khai nha. ko chỉ thế, bé còn là niềm cảm hứng của rất nhiều họa sĩ tài ba chậm triển khai nha

Goth-Annie-League-of-Legends-Fan-Art-2405

một vài tác phẩm đẹp về Annie