Outmeta đã lâu nhưng hàng ngũ tướng trục đường trên dưới đây vẫn đang mang tỉ lệ thắng cực cao, là quân bài có ích lúc đánh xếp hạng.

trường đấu giỏi và xếp hạng luôn là hai thế giới tuy tưởng gần mà khác xa nhau một trời một vực. Ngay những trận xếp hạng ở bậc Thách Đấu cũng còn cách thức một khoảng rất xa trận chiến giỏi về độ ác liệt, yếu tố chiến thuật lẫn kỉ luật trong thi đấu.Vậy nên việc 1 vị tướng không được các đội nhiều năm kinh nghiệm ưa thích nhưng vẫn tỏ ra rất hiệu quả khi đem ra đánh xếp hạng là điều xưa nay không thảng hoặc. Trong bài hôm nay, hãy cộng hướng lên khu vực tuyến đường trên và điểm danh Top 4 vị tướng các con phố trên nằm ngoài meta nhưng vẫn là quân bài hết sức lợi hại để leo xếp hạng trong phiên bản 7.14.Swain

Swain, Bậc Thầy Chiến Thuật là dòng tên trước hết cần nhắc.Trong bối cảnh 1 vị tướng thuộc dạng tượng đài trong hàng ngũ pháp sư tuyến phố trên là Rumble bị giảm sức mạnh nặng vật nài trong khoản đi tuyến đường, Swain sẽ là chọn lựa đáng để cân đề cập ví như đội hình của bạn cần một quân bài pháp sư với khả năng đè trục đường mạnh mẽ các tướng đấu sĩ tay ngắn ở vị trí con đường trên.

Top 4 vị tướng đường trên nằm ngoài meta nhưng vẫn là quân bài vô cùng lợi hại để leo xếp hạng trong phiên bản 7.14

Swain đi con đường rất tích cực, khôn xiết khỏe trong các cấp độ đầu với khả năng cấu rỉa với chiêu E Tra Tấn, ăn lính dễ dàng nhờ bộ combo Q Phá Sức – E Tra Tấn. Giữ vị trí thấp thì những đấu sĩ tay ngắn gặp Swain chỉ mang nước ôm ấp trụ mà thôi. tới cấp 6 chiêu cuối Chim Quỷ hung tợn thì Swain hoàn toàn mang thể cân 2 trong điều kiện quân nhân quanh đó ví như không may bị rừng đối thủ hỏi thăm.Kém cơ động, tương đối hao năng lượng đầu trận nên Swain không thể tham dự những giao đấu kéo dài chỉ mất khoảng đầu. Bù lại Swain vô cùng mạnh về cuối trận, Sẵn sàng Tốc Biến vào giữa đội hình đối thủ và đứng như vị thần mang sức hấp dẫn máu hoảng hồn lúc bật chiêu cuối; vừa chống chịu mạnh mẽ, vừa gây sát thương theo thời kì đáng nể. ko còn thường xuyên xuất hiện trên trường đấu nhiều năm kinh nghiệm nhưng Swain vẫn luôn với tỉ lệ thắng rất ấn tượng trong xếp hạng, ngày nay là 51,27%.Yorick

Yorick, quân bài Kẻ Dẫn Dắt vong hồn sau khi được khiến lại hồi giữa năm 2016 vẫn không phát triển thành phổ thông hơn là bao. vẻ như các vị tướng “lướt, lướt” như Yasuo vẫn dễ hấp dẫn game thủ hơn 1lù đù cục mịch dạng Yorick. tuy thế tiềm năng sức mạnh Yorick mang thì không bao giờ được phép khinh thường.

Top 4 vị tướng đường trên nằm ngoài meta nhưng vẫn là quân bài vô cùng lợi hại để leo xếp hạng trong phiên bản 7.14

Yorick mới khó chơi hơn trước nhưng vẫn với thể đì đọt đối thủ trong công đoạn đầu rất khả quan giả dụ người chơi biết tận dụng phải chăng nội tại để triệu hồi bầy Ma Sương thiện chiến. Yorick ko sở hữu quá đa dạng dụng cụ để tạo ảnh hưởng trong giao đấu tổng nhưng đây là quân bài chơi đẩy lẻ khôn cùng lợi hại. Trong xếp hạng thì càng khó để khắc chế.Chiêu Q Tử Lễ/Thức tỉnh cho hắn khả năng tay đôi, phá dự án hết sức rẻ. Chuyên tâm đẩy lẻ nên Yorick thường xuyên rơi vào cảnh bị đối thủ kéo hội lên hỏi thăm. lúc này thì chiêu cuối Thách Ca Hắc Ám triệu hồi Thánh Nữ Ma Sương mang đến cho Yorick sức hút máu khôn cùng mạnh. Cân hai, cân 3 hoặc nếu như mang phải nằm xuống cũng câu kéo đông đảo thời kì của đối thủ. Đợt buff sức mạnh cách đây không lâu càng giúp phòng ban ít oi game thủ dùng Yorick leo hạng thừa hưởng lợi.Pantheon

Pantheon là cái tên thân thuộc trong những bảng xếp hạng Top tướng con đường trên dành cho bậc rank tầm trung. Bộ chiêu thức khá đơn thuần, sát thương căn bản cao, đè các con phố, khô máu cực khỏe và snowball tốt, yếu vào cuối trận đồng thời vô bổ nếu như không xanh sớm của Pantheon khó mang đất diễn ở trình độ cao nhưng lại tỏ ra rất phù hợp trong những cuộc đấu rẻ hơn một tí.

Top 4 vị tướng đường trên nằm ngoài meta nhưng vẫn là quân bài vô cùng lợi hại để leo xếp hạng trong phiên bản 7.14

Chiêu Q Phóng Lao cấu rỉa ngay trong khoảng cấp độ đầu, Pantheon sẵn sàng lao vào bất kỳ pha khô máu nào nội tại che giấu chặn đòn đánh thường, cú khiến cho choáng không thể trượt bằng W Khiên Zeonia cùng phép bổ trợ thường mangthiêu đốt. tới giữa trận những pha tiêu dùng chiêu cuối Trời Sập đảo gank, thiết lập giao đấu trong khoảng xa cùng lượng sát thương cực to, quá sức chịu cất của bất kỳ tướng yếu máu nào vào thời điểm 2-3 vật dụng.Bộ chiêu thức thuần tuý của Pantheon cũng hạn chế khả năng mắc lỗi xử lý của người chơi, điều thường hay xảy ra ở bậc rank tầm trung. nhớ tiếc là lên tới trình độ cao hơn, Pantheon phần lớn mất hút. Kém cơ động rất dễ bị rừng đối thủ cắm trại, song song phương pháp tiếp cận hơi thô sơ khó thể qua nổi cả tấn khống chế, kiểm soát an ninh hợp lý của kẻ địch mà chạm được vào chủ lực.Kayle

rút cuộc là Kayle. Kayle và Pantheon thể nóihai thí dụ tiêu biểu cho chiếc tướng đường trên đã outmeta, khó với đất diễn trình độ cao nhưng luôn lợi hại trong xếp hạng. Dù không hề xuất hiện trên trường đấu giỏi bao lâu nay nhưng tỉ lệ thắng của Kayle luôn nằm trong nhóm dẫn đầu ở xếp hạng. ngày nay ko phải ngoại lệ mang Báo cáo ấn tượng 53,42%.

Top 4 vị tướng đường trên nằm ngoài meta nhưng vẫn là quân bài vô cùng lợi hại để leo xếp hạng trong phiên bản 7.14

cái tướng sát thương cơ bản phải chăng, phụ thuộc trang bị nên ko với phổ quát tiềm năng giết thịt đứa ở đầu trận nhưng để ngăn cản Kayle farm, thăng tiến sức mạnh là điều ko thuần tuý mang những game thủ tầm trung. Chiêu E Công Lý thịnh nộ giúp cô tiện dụng đẩy đường nhanh, farm an toàn, nhân thể tay lép vào rừng farm quái thì chẳng mấy chốc chỉ số farm sẽ bám kịp thời kì.ví như chơi thành thạo, Kayle vững chắc là vị tướng giúp bạn farm bằng hoặc vượt thời gian đơn thuần bậc nhất Liên Minh Huyền Thoại. Farm rẻ thì Kayle sẽ cực mạnh vào cuối trận, thậm chí với thể 1 tay quét sạch cả giao đấu với bộ chiêu thức gây sát thương hỗn hợp, đa tiêu chí khủng khiếp của mình. Bộ chiêu thức cũng rất thuần tuý, không sở hữu kỹ năng định hướng Kayle là chọn lọc dễ chơi mà khôn cùng lợi hại để leo xếp hạng ở bất kỳ bậc rank nào.

Incoming search terms:

  • Các vị tuong top hop voi meta 7 nhat lol
  • swain có manh không
  • Top tướng đường trên dễ chơi
  • tướng thọt vẫn có tác dụng liên minh