Bản 7.13 phần lớn tướng được nâng cao sức mạnh cực kì đáng nhắc, và chúng ta hãy cộng đi Phân tích các cái tên chậm triển khai nhé!

crest-darker divider

Kindred-Final-Portrait

Kindred với thêm một đợt nâng cao sức mạnh lần thứ hai nói tính từ lúc vị tướng này được khiến cho lại, và lần này thì Kindred cũng được chỉnh sửa thêm khá đa dạng về các chỉ số của kĩ năng.

Để nâng cao tầm đánh nội tại Đồng Nguyên Ấn sau 4 ưu thế dồn đầu tiên, Kindred sẽ chỉ cần tích thêm 3 điểm cho 1 lần tăng 25 tầm đánh. Thêm nữa, lượng sát thương theo phần trăm máu của Sói Cuồng loàn – W với mỗi Đồng Nguyên Ấn cũng được nâng cao lên gấp đôi thành 1% nữa, và nó sẽ giúp Kindred vẫn thể gây sát thương tốt kể cả vị tướng này ko bắn đa dạng.

Gnar-Final-Portrait1

Gnar đã từng là một vị tướng mạnh bậc nhất ở vị trí đường Trên tại mùa giải 6, nhưng vì bản thân hắn ta đã bị giảm sức mạnh hơi phổ biến, cũng như những thiết bị mà Gnar ưa thích như Rìu Đen, Búa Băng cũng bị yếu đi nên Gnar đã ko còn xuất hiện mấy trong quãng thời kì gần đây.

 GIF

Gnar dạo mới đây chẳng hề xuất hiện trên đấu trường Công Lí

Tại bản cập nhật 7.13 này, Gnar đã được tăng sức mạnh hơi phổ quát, khi mà chiêu Ném Boomerang – Q của hắn được tăng đến 40 sát thương cơ bản ở cấp độ cuối. không những thế, tầm nhảy đầm của chiêu Nghiền Nát – E tới trong khoảng Gnar cũng được gia nâng cao tầm dùng lên thêm 125 khoảng cách, và nó sẽ giúp vị tướng này tiếp cận kẻ địch để sử dụng chiêu cuối tiện dụng hơn phần đông ấy.

mega_gnar_by_jaspersandner-d9nhwbq

Được nâng cao tầm khiêu vũ sẽ giúp Gnar khổng lồ tiếp cận kẻ địch để sử dụng chiêu cuối dễ dàng hơn đa số

Reksai-Final-Portrait

Rek’Sai vừa được khiến cho lại tại bản 7.11 cộng mang Kindred, và căn số của ả ta cũng giống hết như Thợ Săn Vĩnh Hằng kia khi mà Rek’Sai chẳng được xuất hiện rộng rãi hơn trước là mấy và cũng phải sở hữu lần nâng cao sức mạnh lần thứ hai liên tiếp. đổi thay đáng chú ý nhất của Rek’Sai chính là chiêu cuối của ả ta được tăng thêm một chút tỉ lệ sức mạnh đả kích, và nó sẽ giúp Rek’Sai kết liễu kẻ địch thuận lợi hơn một chút ấy.

 GIF

Rek’Sai giờ cũng đã hơi mạnh rồi đấy

Maokai-Final-Portrait

nghe đâu dạo vừa qua Riot cũng mang hơi phổ biến đợt cập nhật tướng bị thất bại, thí dụ như Rek’Sai, Kindred ở trên và cả gã Maokai này nữa. có lẽ chúng ta cũng đã “chê” Maokai quá nhiều trong thời gian qua rồi, cho nên hãy tập trung hơn vào việc hắn ta vừa được nâng cao sức mạnh tại bản 7.13 nhé!

 GIF

Maokai sau khi làm lại chỉ vượt trội trong một quãng thời kì khá ngắn vị trí tương trợ

Ngoài việc nâng cao thêm một chút máu cơ bản thì Maokai được tăng sức mạnh khá phổ quát ở chiêu cuối Quyền Lực bỗng dưng – R với việc thời kì hồi của nó được giảm đi một tí từ cấp độ 2 của kĩ năng, cũng như tầm tiêu dùng của các rễ cây được gia nâng cao thêm đến 500 khoảng cách thức liền.

 GIF

mà lại có lẽ người chơi muốn Riot tăng tốc độ của rễ cây hơn là nâng cao tầm của nó nhỉ

Trundle-Final-Portrait1

rốt cục thì Trundle cũng đã có dịp trở lại trường đấu Công Lí trong khi hắn ta được tăng sức mạnh hơi đáng nhắc tại bản 7.13. Khả năng đập nhà của Trundle đã mạnh hơn đáng kể trong khi chiêu Nhai Nuốt – Q của hắn ta mang thể gây được sát thương lên trụ.

 GIF

Chiêu Q giờ trông mượt mà hơn hồ hết, thậm chí bạn phải rất để ý thì mới thấy được hiệu ứng của nó

không những thế, Trundle cũng được gia nâng cao khả năng bình phục từ Vương Quốc Băng Hàn – W lên tí đỉnh, và nó sẽ giúp hắn ta trụ lại trong giao tranh lâu hơn trước.